GIAN HÀNG DÂY CÁP ĐIỆN LION – ĐIỂM NHẤN TẠI VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2023

Vào ngày 19/7 – 21/7, gian hàng dây cáp điện LION – Thương hiệu của công ty DAPHACO đã để lại dấu ấn tại Triển lãm quốc tế Vietnam ETE & Enertec Expo 2023. Qua đó, tiếp tục khẳng định vị thế trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu và tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất.

Được thiết kế theo phong cách tối giản, gian hàng LION đã tạo nên một không gian mới mẻ, thu hút đông đảo khách đến tham quan. Với việc chú trọng vào không gian mở, gian hàng tạo ra cảm giác gắn kết giữa các sản phẩm và thương hiệu.
DAPHACO hào hứng giới thiệu những sản phẩm nổi bật của thương hiệu dây cáp điện LION tại triển lãm. Sự đổi mới và tiên phong luôn là tâm huyết của DAPHACO, điều này đã được phản ánh qua việc bộ phận R&D liên tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về công nghệ và thiết bị điện, công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh được tổ chức từ ngày 19 – 21/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC Q.7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này đã quy tụ hơn 500 gian hàng từ hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là dịp để để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu và mở rộng cơ hội hợp tác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN