CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC – DAPHACO TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG GIAO TIẾP & TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ” CHO CẤP QUẢN LÝ

Ngày 07/10/2023, DAPHACO tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp & Truyền thông nội bộ” cho tất cả nhân sự là cấp quản lý thuộc nhà máy Dây cáp điện DAPHACO tại tỉnh Long An. Khóa học do chuyên gia thuộc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trực tiếp giảng dạy.

Nhân viên DAPHACO tham gia khóa học

Nội dung khóa học gồm 3 phần chính như sau:
+ Nghệ thuật giao tiếp: Liên quan đến văn hóa giao tiếp, tác phong chuyên nghiệp và nghệ thuật lắng nghe giúp học viên nắm bắt các chuẩn mực giao tiếp hiệu quả, tạo thiện cảm và thấu hiểu người khác trong quá trình giao tiếp.
+ Nghệ thuật truyền đạt thông tin nội bộ hiệu quả: Nhấn mạnh các phương pháp và nguyên tắc trao đổi thông tin, văn hóa Horenso, văn hóa truyền đạt thông tin và Báo cáo bằng Mô hình và Phương pháp Kanban từ đó học viên có thể tự tin trao đổi, truyền đạt và thuyết phục một cách khoa học, rõ ràng và hiệu quả.
+ Thực hành giao tiếp trao đổi & truyền đạt thông tin: Học viên thực hành với các tình huống giả định và đúc kết thành các kinh nghiệm thực tế.

Chuyên gia TS. Nguyễn Lâm Tuấn chia sẻ và hướng dẫn về khóa học

Với phương pháp đào tạo chú trọng vào các hoạt động thực hành, tình huống thực tế, khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp và nghệ thuật trình bày.

Nhân viên DAPHACO trao đổi, xử lý các tình huống thực tế giả định

Nhân viên DAPHACO tự tin phát biểu và trình bày tại khóa học

Kết thúc khóa học với những đánh giá tích cực từ nhân sự quản lý các cấp tham gia là sự khích lệ to lớn cho các định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo DAPHACO. Các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ nhân sự sẽ là yếu tố quan trọng mang đến những đề xuất cải tiến hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, quy trình sản xuất sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Nhân viên DAPHACO chụp lưu niệm sau khóa học

BÀI VIẾT LIÊN QUAN