THÔNG BÁO BỔ SUNG TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

(V/v: Bổ sung tính năng sản phẩm VCmo, VCmd, CV và quy cách bao gói dây VCm 4.0, 6.0 và CAP 4.0, 6.0)

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên Công ty Cổ phần Dây cáp điện Daphaco xin chân thành cảm ơn Quý Đại Lý, Khách hàng và Quý đối tác đã tín nhiệm, ủng hộ sản phẩm Dây cáp điện mang thương hiệu LION và DAPHACO trong suốt nhiều năm qua.

Với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng tạo ra sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng và người sử dụng, Công ty luôn nghiên cứu, cải tiến và cập nhật áp dụng công nghệ mới trong sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Để tiếp tục mang lại những tính năng ưu việt cho các chủng loại sản phẩm Dây cáp điện LION và Daphaco, Công ty trân trọng thông báo đến Quý Đại lý và Khách hàng như sau:

Kể từ ngày 15/08/2022 các dòng sản phẩm CV ≤ 6.0, VCmd, VCmo sẽ được bổ sung các đặc điểm mới như sau:

  • CV, VCmd, VCmo: Màu sắc cuộn dây tươi sáng hơn, giúp Đại lý và khách hàng thuận lợi cho việc nhận biết sản phẩm.
  • Dây CV, VCmd: cơ tính dây mềm hơn trước, giúp thuận lợi cho việc thi công lắp đặt,…

Ngoài ra các sản phẩm VCm 4.0, 6.0 (thương hiệu LION) và các sản phẩm CAP 4.0, 6.0 (thương hiệu DAPHACO) thay đổi quy cách bao gói như sau:

  • Dây được chứa trong hũ nhựa có chiều cao lõi 80 mm (cao hơn 20mm so với trước đây) giúp dây được bảo vệ an toàn hơn khi vận chuyển và thi công…

Chất lượng của các sản phẩm có bổ sung các đặc điểm và thay đổi như trên cũng như các loại sản xuất trước đây đã và đang lưu thông trên thị trường đều phù hợp các Tiêu chuẩn đang áp dụng sản xuất.
Công ty xin khẳng định việc cải tiến này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm LION, DAPHACO đã được người tiêu dùng tín nhiệm, tin tưởng từ trước đến nay. Việc thay đổi này nhằm bổ sung tính năng cho sản phẩm, tọa điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng và các đơn vị thi công lắp đặt.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành và tạo điều kiện cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO.

TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

ĐÀO QUANG HUY

Xem chi tiết công văn Tại Đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN