NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA THƯƠNG HIỆU DÂY CÁP ĐIỆN LION

Sau 23 năm phát triển, DAPHACO luôn phát huy tiềm lực tối đa để cung ứng sản phẩm đạt chất lượng đến tay người tiêu dùng một cách an toàn, nhanh chóng. Sản phẩm Dây cáp điện thương hiệu LION với nhiều cải tiến đột phá mang chất lượng quốc tế, dưới đây là những con số ấn tượng DAPHACO.

Phát triển vượt bậc qua hơn 2 thập kỷ

Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện DAPHACO được thành lập năm 1999, bề dày kinh nghiệm sản xuất Dây cáp điện hàng đầu Việt Nam. Với sự nỗ lực cải tiến không ngừng, DAPHACO cung cấp dây cáp điện LION không chỉ đột phá về mặt chất lượng mà còn đa dạng mẫu mã, chủng loại, đảm bảo an toàn để người dùng lựa chọn cho những thiết bị điện phù hợp, góp phần tận hưởng được tối đa tiện ích.

 

100% đồng nguyên chất

Lõi dây đồng được làm từ 100% đồng nguyên chất, độ tinh khiết cao, không bị oxy hóa, đường truyền bền vững, hao tốn ít điện năng, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, mỗi cuộn dây là một đoạn dài liền mạch, tuyệt đối không đoạn nối, đảm bảo nguồn điện cung ứng liên tục tối ưu sử dụng.
Bên cạnh đó, nhựa bọc cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng cao các yêu cầu về an toàn điện và phòng chống cháy nổ. Hạn chế tình trạng rò điện, chập cháy bằng việc sử dụng sản phẩm dây cáp điện LION có vỏ bọc nhựa PVC chất lượng cao, bền bỉ, không lão hóa cùng với tính năng chống cháy lan khi gặp sự cố cháy nổ, an toàn cho người sử dụng.

Tiềm lực sản xuất mạnh mẽ với 50.000 tấn/năm

 

DAPHACO không chỉ sở hữu tiềm lực sản xuất mạnh mẽ đáp ứng sản lượng trên ??.??? tấn/năm, mà còn có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Tất cả nhằm cung cấp sản phẩm nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ cho các đơn vị và công trình.

Đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia & Quốc tế

  • Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2015
  • Đạt tiêu chuẩn UL “Underwriters Laboratory” của Hoa Kỳ, chinh phục thị trường khó tính nhất thế giới.
  • Nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Chứng nhận Quatest 3 – Đặc tính phát thải khi cáp điện bị đốt cháy trong những không gian đảm bảo sự an toàn của con người, bảo vệ môi trường.
  • Bên cạnh đó là các tiêu chuẩn Quốc tế khác nhau như IEC, BS EN, JIS, AS / NZS,…

Với tôn chỉ luôn không ngừng cải tiến, việc áp dụng tính năng chống cháy lan theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60332-1-2 đối với tất cả sản phẩm LION cũng là bước đột phá về chất lượng, tăng tính an toàn, nâng cao trải nghiệm người dùng. Thể hiện mục tiêu phát triển bền vững của DAPHACO: Đưa sản phẩm “An toàn – Tiết kiệm – Tối ưu sử dụng” nhằm nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và góp phần tạo nên những công trình lớn bền vững, nâng tầm phát triển của xã hội.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN