HIỆP HỘI SACA ĐẾN THĂM HỘI VIÊN – CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Ngày 29/12/2021, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA) đã có chuyến đi thăm công ty hội viên cuối cùng trong năm 2021. Một trong những điểm đến thăm lần này là CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO với người dẫn đầu Đoàn SACA là ông Đinh Hồng Kỳ – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội SACA cùng các ông/bà là thành viên trong Ban Chấp hành, là Trưởng các ban trong Ban điều hành Hiệp hội. Về phía công ty hội viên, đón tiếp Đoàn là ông Nguyễn Văn Khanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cùng các thành viên trong ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO.

Tại buổi đến thăm, Đoàn được nghe đại diện Công ty DAPHACO giới thiệu về sự hình thành và phát triển hơn 20 năm với 02 thương hiệu nổi bật tạo nên tên tuổi cũng như vị thế của công ty trên thị trường trong và ngoài nước là DAPHACO và LION. Để đảm bảo sản lượng sản phẩm đủ cung ứng cho mạng lưới phân phối trên 200 đại lý rải đều trên cả nước và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, Công ty DAPHACO không chỉ chú trọng đầu tư về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn đầu tư cả về máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại với công suất lên đến 30.000 tấn/năm.

 

Hiệp hội SACA hi vọng trong thời gian tới Công ty DAPHACO sẽ phát triển hơn nữa cả thị trường trong và ngoài nước; đồng thời sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Hội, tăng cường sự gắn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các Hội viên, cùng nhau phát triển, xây dựng Hiệp hội ngày càng vững mạnh./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN