GIAN HÀNG DAPHACO – ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2022: HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM

Gian hàng DAPHACO: số 207 đến số 210 tại Triển lãm VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2022 diễn ra trong 3 ngày từ 20/07/2022 – 22/07/2022 từ 08h00 – 18h00 tọa lạc Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp với gần 500 gian hàng của các thương hiệu và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của hậu đại dịch Covid-19, triển lãm này được tổ chức nhằm thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm năng lượng, tăng cường xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác mới tiềm năng, cũng như định hướng phát triển ngành công nghiệp năng lượng cho tương lai, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia là hoạt động rất hữu ích cho nền kinh tế.

Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện Daphaco có hơn 20 năm không ngừng phát triển nhanh và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO và LION. Chúng tôi tự hào khi quảng bá thương hiệu dây cáp điện Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Bên cạnh các tên tuổi có tiếng trong nước cũng như các doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

DAPHACO luôn tiên phong trong việc cải tiến, ứng dụng công nghệ mới, đầu tư thiết bị sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như Niehoff (Đức), SAMP (Ý), SETIC (Pháp), DUNST và CEECO (Áo)… Với cam kết sản phẩm dây cáp đồng DAPHACO và LION được làm từ 100% Đồng nguyên chất. Điểm khác biệt của DAPHACO là mỗi cuộn dây là một liền mạch, không mấu nối.

Khách hàng có thể tham khảo với nhân viên tư vấn kỹ thuật tại gian hàng hoặc truy cập website www.daphaco.com để tìm hiểu chi tiết hơn, đảm bảo sự tin cậy khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, đến với gian hàng của DAPHACO, Quý khách nhận được nhiều thông tin hữu ích :

  • Khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn về các dòng sản phẩm dây cáp điện mới nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất.
  • Giải đáp thắc mắc về kỹ thuật, thông tin sản phẩm, tiêu chuẩn sản xuất đồng thời khám phá thêm nhiều khía cạnh thú vị về sản phẩm dây cáp điện LION mà không phải thương hiệu nào cũng có.
  • Quay số may mắn và nhận các phần quà lưu niệm hấp dẫn mang thương hiệu LION.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN