DÂY CÁP ĐIỆN LION KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY MMEM – ÚC: ĐÁNH DẤU CỘT MỐC PHÁT TRIỂN MỚI

Ngày 07/05 vừa qua, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty MMEM  – một trong những nhà phân phối các sản phẩm liên quan về điện, điện tử lớn nhất tại Úc.

Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất cáp điện với các sản phẩm thế mạnh của LION như: dây cáp điện dân dụng, hạ thế, điều khiển… 

Ông Đào Quang Huy, Tổng Giám đốc DAPHACO, và ông Sam Page, Tổng Giám Đốc MMEM trong buổi lễ ký kết

Hợp tác chiến lược giữa DAPHACO và Công ty MMEM

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Khương – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Đào Quang Huy – Tổng Giám Đốc, ông Trần Văn Bạn – Giám đốc nhà máy. Về phía MMEM có ông Sam Page – Tổng Giám Đốc và ông David O’Brien – Trưởng chi nhánh Haymans.

Sự kiện ký kết hợp tác diễn ra tại nhà máy DAPHACO – Long An, đại diện đối tác trực tiếp  tham quan quy trình sản xuất và được giới thiệu về các dòng sản phẩm tiêu biểu của dây cáp điện LION. Nhà máy sản xuất DAPHACO có diện tích hơn 65.000 mét vuông với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Nhật, Đài… thể hiện tiềm lực sản xuất mạnh mẽ, khát vọng chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Đại diện Công ty MMEM, Chi nhánh Haymans đánh giá cao năng lực sản xuất và chất lượng Dây cáp điện LION

Với vai trò là nhà sản xuất, DAPHACO cam kết luôn đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu thị trường bản địa. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ cùng nhau nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến mới nhằm nâng cao hiệu suất và mang đến những sản phẩm phù hợp thị trường Úc.

Khẳng định vị thế thương hiệu

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu dây cáp điện, DAPHACO và thương hiệu Dây cáp điện LION hứa hẹn sẽ đưa nguồn cung ứng dây cáp điện chất lượng cao thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế. 

Thỏa thuận hợp tác này không chỉ góp phần mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác, mà còn là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững. Qua đó, DAPHACO và MMEM sẽ cùng nhau mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu khách hàng tại thị trường đứng TOP thế giới. 

Triển vọng tương lai

Với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo và cải tiến, DAPHACO đặt ra nhiều mục tiêu mới trong tương lai, bao gồm mở rộng thị trường xuất khẩu sang các quốc gia khác trên thế giới, tăng cường năng lực sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, việc hợp tác với MMEM cũng mở ra cơ hội để DAPHACO tiếp cận, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

DAPHACO & Dây cáp điện LION hướng đến trở thành nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu tại Việt Nam, với nguyên tắc hoạt động thông qua quản trị minh bạch và phát triển bền vững. Sản phẩm của công ty trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu phát triển, sản xuất đến hoàn thiện và giao hàng, được nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước tin dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN