DÂY CÁP ĐIỆN LION – DAPHACO VINH DỰ ĐƯỢC BÌNH CHỌN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức, các sản phẩm dây cáp điện của Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023. 

HVNCLC là giải thưởng uy tín có bề dày 27 năm, nhằm tôn vinh những thương hiệu Việt có chất lượng sản phẩm tốt được người dân tin dùng. Theo Ban tổ chức, cuộc khảo sát được Hội DN HVNCLC tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng. Khảo sát ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp đến từ nhiều hình thức khác nhau như khảo sát trực tiếp tại điểm bán, khảo sát trực tiếp tại trung tâm kinh tế các vùng miền, khảo sát trực tuyến,…

Kết quả có 519 doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023. Trong đó, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO được bình chọn trong nhóm ngành điện gia dụng.

Liên tiếp được bình chọn trở thành Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền, điều này là minh chứng cho việc Dây cáp điện LION – DAPHACO nói riêng và Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO nói chung nhận được sự tin tưởng của khách hàng và luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng xây dựng nhà ở, công trình trên cả nước.

Lấy chất lượng làm cốt lõi, trong nhiều năm vừa qua, DAPHACO không ngừng đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, cải tiến công nghệ, cho ra đời hàng trăm mẫu sản phẩm mới mang thương hiệu LION. Công nghệ và quy trình sản xuất luôn được chú trọng đầu tư, hiện nay DAPHACO đang sở hữu nhà máy với quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Pháp, Ý, Đức, Úc, Nhật Bản, Đài Loan…

Chỉ với 2 nguyên liệu chính là Đồng và Nhựa nhưng với DAPHACO – LION đây chính là chất liệu tạo nên chất lượng và niềm tin của khách hàng. Nguyên vật liệu được lựa chọn, kiểm tra khắt khe ngày từ đầu và được nhập từ các đơn vị uy tín trong – ngoài nước, chất lượng đồng tinh khiết giúp dẫn diện và truyền điện tốt, vỏ bọc được làm từ nhựa PVC dẻo dai, bền bỉ….

An toàn suốt tháng năm, với sản phẩm dây cáp điện, DAPHACO luôn đặt sự an toàn của người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra theo đúng quy trình và sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi các trung tâm uy tín như Quatest3, UL, TUV.., đảm bảo an toàn cho người sử dụng. DAPHACO không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn luôn nỗ lực để nâng cao kiến thức và nhận thức về an toàn điện, giúp người dùng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện nay, các sản phẩm của Dây cáp điện LION không chỉ phủ sóng hệ thống đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, mà còn là đối tác đáng tin cậy của các hệ thống siêu thị như Hoa Sen Home, Dienmayxanh, Tận Tâm và nhiều đơn vị xây dựng thi công khác. Bên cạnh đó là việc đầu tư, chú trọng hoạt động xuất khẩu sang các nước trong khu vực, đáp ứng tiêu chí “Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập

BÀI VIẾT LIÊN QUAN