DÂY CÁP ĐIỆN LION: GIAN HÀNG NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM EMA 2023

Tổng kết sự kiện Triển lãm EMA diễn ra từ ngày 24/05 đến 26/05/2023 tại Bình Dương, gian hàng Dây cáp điện LION (số 100-101 Khu A) đã thu hút sự chú ý đông đảo khách thăm quan. Đặc biệt, tại triển lãm lần này, Công ty DAPHACO – nhà sản xuất Dây cáp điện LION và là Nhà Phân Phối chính thức đèn led Panasonic đã mang đến sự đa dạng khi giới thiệu các  thiết bị chiếu sáng Panasonic,  nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đối tác, khách hàng tham dự.

Không chỉ ghi dấu ấn qua những sản phẩm dây cáp điện dân dụng đã quen thuộc và được tin dùng trên thị trường với đặc tính an toàn, bền bỉ và tiết kiệm điện năng, Dây cáp điện LION còn thu hút khách tham quan thông qua các dòng sản phẩm cáp điện lực hạ thế; cáp chống cháy, chậm cháy…

Qua sự kiện lần này, DAPHACO và Dây cáp điện LION, khẳng định chất lượng vượt trội và ưu thế công nghệ sản xuất hiện đại của một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng suốt hơn 24 năm qua. Khách tham quan đã có cơ hội hiểu rõ hơn về sự đa dạng trong các dòng sản phẩm và khả năng đáp ứng các nhu cầu trong lĩnh vực điện năng khi đạt các tiêu chuẩn an toàn Quốc gia và Quốc tế như TCVN, IEC, UL, JIS, AS/NZS,.. 


Triển lãm EMA đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời để DAPHACO gặp gỡ, trao đổi với các đối tác, khách hàng tiềm năng, và các chuyên gia trong ngành công nghiệp điện. Đây là dịp để chia sẻ các giải pháp mới nhất và những công nghệ tiên tiến mà DAPHACO đang áp dụng trong quá trình sản xuất.

Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm dây cáp điện, DAPHACO đã mang đến các giải pháp thiết bị chiếu sáng đến từ Panasonic. Được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất, các thiết bị chiếu sáng Panasonic do DAPHACO phân phối chính thức đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các đối tác và khách tham quan.


Sự kiện này là dịp để DAPHACO và Dây cáp điện LION tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết vững chắc đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách đi đến những thành công và thắng lợi mới. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN