DAPHACO XUẤT KHẨU DÂY CÁP ĐIỆN THƯƠNG HIỆU LION SANG THỊ TRƯỜNG AUSTRALIA

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước, DAPHACO luôn đặt mục tiêu tiếp cận thị trường quốc tế với các sản phẩm Dây cáp điện dẫn điện tốt, an toàn, tiết kiệm điện. Cụ thể hóa cho định hướng trên, trong tháng 11/2023 DAPHACO đã xuất khẩu thành công đơn hàng sản phẩm Dây cáp điện mang thương hiệu LION sang thị trường Australia. DAPHACO tin rằng, những nỗ lực mà công ty từng ngày tạo dựng sẽ góp phần mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực Dây cáp điện ngày càng vươn xa và phát triển ra Quốc tế.

Australia được đánh giá là một thị trường khó tính với nhiều quy định nhập khẩu nghiêm ngặt khiến hàng hóa của Việt Nam dù có ưu đãi thuế quan cũng khó có thể tiếp cận được. Ngoài các quy định về bao gói sản phẩm, đặc biệt là quy chuẩn và tiêu chuẩn sản phẩm rất khắt khe gây nhiều khó khăn cho các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam khi tiếp cận thị trường này.

Xuất khẩu Dây cáp điện DAPHACO sang thị trường Australia là một minh chứng cho năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm công ty hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm DAPHACO được sản xuất và thử nghiệm phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN, các Tiêu chuẩn Quốc tế IEC, BS EN, JIS, AS/NZS, UL…Cùng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015 để cho ra các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

Với định hướng không ngừng phát triển, mở rộng ra thị trường Quốc tế, DAPHACO hiện là nhà sản xuất Dây cáp điện đáng tin cậy đã xuất khẩu sang các nước như Cambodia, Myanmar và một số quốc gia khác. Đặc biệt, việc xuất khẩu thành công qua thị trường yêu cầu cao và nghiêm ngặt như Australia sẽ tạo đà mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm Dây cáp điện LION cho các thị trường tiềm năng khác.
Việc xuất khẩu thành công sản phẩm Dây cáp điện LION sang thị trường Australia đánh dấu một bước tiến mới của DAPHACO, góp phần ghi dấu chân Việt Nam trên bản đồ Dây cáp điện thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN