DAPHACO VÀ HỘI DOANH NHÂN TRẺ LONG AN: GẶP GỠ, GIAO LƯU VÀ GẮN KẾT

Sáng ngày 14/06/2023, DAPHACO đón tiếp Hội Doanh nhân trẻ Long An đến tham quan nhà máy tại KCN Xuyên Á với gần 100 khách tham dự, bao gồm Ban lãnh đạo hội, hội viên và đại diện Chính quyền địa phương.

Đại diện Hiệp hội, Chính quyền địa phương trao phần quà lưu niệm đến đại diện Công ty DAPHACO

Trải qua những chặng đường phát triển, DAPHACO tự hào chia sẻ với Hội Doanh nhân trẻ Long An về quá trình đầu tư và phát triển. Được thành lập từ năm 1999, DAPHACO đã từng bước khẳng định vị thế của mình, xây dựng và mở rộng quy mô sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường trong nước và quốc tế. Với sự tận tâm và sự nỗ lực không ngừng, DAPHACO dần xây dựng được uy tín thương hiệu là một trong những nhà sản xuất dây cáp điện lớn tại Việt Nam.

Thành viên hiệp hội đặt câu hỏi giao lưu đến đại diện Công ty DAPHACO trong không khí cởi mở, gắn kết.

Ban lãnh đạo công ty cũng giới thiệu về hoạt động sản xuất và kinh doanh. Các thành viên của Hội đã có dịp trao đổi, hỏi đáp và tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp dây cáp điện. Hội đến tham quan trực tiếp khu vực sản xuất của nhà máy, từ nguyên liệu đầu vào đến ra thành phẩm theo chu trình khép kín và tự động hóa. Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được sản xuất đạt đến độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn điện. Điểm mới là công ty đã không ngừng đầu tư và nghiên cứu để tạo ra dòng sản phẩm dây cáp điện LION – được xem là biểu tượng cáp điện chuẩn cho mọi công trình.

Hi vọng rằng, chuyến tham quan này sẽ mở ra nhiều cơ hội giao lưu, kết nối và hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Long An, cùng các tổ chức và doanh nghiệp, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Long An.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN