DAPHACO THAM GIA HOẠT ĐỘNG “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA DOANH NGHIỆP TRONG KCN, KKT, KCNC CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN – DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023″

Sáng 06-7, tại Quảng trường thành phố Quảng Ngãi, Khối thi đua Ban Quản lý KKT, KCN, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung tổ chức “Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh năm 2023”. Dự Hội chợ triển lãm có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bùi Đức Thọ.

Ông Nguyễn Thanh Hà – Đại diện DAPHACO nhận kỷ niệm chương tại sự kiện.

DAPHACO đã có vinh dự được tham gia sự kiện lần này với tư cách làm một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu tại TP.HCM. Đây là một sự kiện quan trọng và hấp dẫn, thu hút nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước, mang lại cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Gian hàng Dây cáp điện LION – DAPHACO nhận được nhiều sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở Công Thương và các Đối tác tham dự chương trình

Tham gia sự kiện lần này, DAPHACO đã giới thiệu đến quan khách sản phẩm Dây cáp điện mang thương hiệu LION – Cáp điện chuẩn công trình. Đại diện của công ty ông Nguyễn Thanh Hà – Quản lý vùng khu vực miền Trung, đã gặp gỡ và trao đổi với nhiều đối tác tiềm năng, các khách hàng là nhà phân phối và các đơn vị liên quan khác.

Sản phẩm Dây cáp điện LION – An toàn, bền bỉ, tiết kiệm điện

Bên cạnh việc tham gia trưng bày gian hàng tại Hội chợ, DAPHACO cũng đã tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu để trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối hàng hóa với các doanh nghiệp đối tác khác. Việc chia sẻ kiến thức và học hỏi được từ các đối tác và người điều hành doanh nghiệp khác là một phần quan trọng của sự kiện Kết nối doanh nghiệp.

Tin rằng, với sự kiện lần này DAPHACO và các doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ, quan tâm từ Sở Công Thương TP.HCM sẽ tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, giúp người dùng Việt có cơ hội lựa chọn được nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN