DAPHACO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ KỶ NIỆM 16 THÀNH LẬP CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Sự kiện “Đà Nẵng 16 năm – Đồng hành Phát triển – Vững tiến Thành công” tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 04/03/2023 đã được Công ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO tổ chức thành công trong không khí trang trọng và ấm áp. Chương trình quy tụ hơn 350 khách hàng, đại diện cho các đại lý, nhà phân phối khu vực Miền Trung 1 tham dự, với sự hiện diện Ban lãnh đạo cùng nhân viên Công ty.

Ban lãnh đạo công ty DAPHACO cùng đại diện các Đại lý – Khách hàng cùng nâng ly khai tiệc. 

 Qua chương trình, DAPHACO muốn bày tỏ sự cảm ơn và tri ân chân thành đến các đại lý và khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng công ty. Đây là nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập Chi nhánh Đà Nẵng. Kể từ năm 2007 chi nhánh đã trở thành nơi cung ứng sản phẩm đa dạng chủng loại, đảm bảo số lượng, chất lượng một cách nhanh chóng, kịp thời cho khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.
Ông Đào Quang Huy, Tổng giám đốc DAPHACO nhấn mạnh tại hội nghị: “Được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đại lý, Quý Khách hàng, chi nhánh DAPHACO tại Đà Nẵng ngày càng vững phát triển vững mạnh. Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và hợp tác, DAPHACO cam kết luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng, cộng đồng và đất nước.”

Ông Đào Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty DAPHACO phát biểu tại hội nghị.

Ông Hồ Công Hậu – Đại diện đại lý Tý Trị (Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) phát biểu chúc mừng Hội nghị.

Trong chương trình, các phần quà giá trị cũng được gửi đến những khách hàng may mắn tham dự, dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu

Ông Nguyễn Anh Khương – Phó Chủ tịch Thường trực trao giải đặc biệt đến khách hàng may mắn nhất.

Ông Đào Quang Huy – Tổng Giám đốc trao giải đến khách hàng may mắn.

Ông Ngô Quang Đạo – Phó Giám đốc Kinh doanh – Dây cáp điện trao giải đến khách hàng may mắn.

Ông Nguyễn Thanh Hà – Quản lý vùng Khu vực Miền Trung trao giải đến khách hàng may mắn.

Ông Ngô Đặng Phát – Phó giám đốc Kinh doanh – Thiết bị chiếu sáng trao giải đến khách hàng may mắn.

    

Ngoài ra, Quý khách truy cập tại link để xem thêm hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1m3vQUDu_Fv3FGmMMd2YRoUHlWQhTkvFw

BÀI VIẾT LIÊN QUAN