DAPHACO đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2022

Chiều 13/10, Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện DAPHACO được vinh danh và chứng nhận “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2022 do Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố tổ chức.

UBND TPHCM công nhận và trao danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2022 cho 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân trên địa bàn thành phố. DAPHACO là một trong những doanh nghiệp đạt được chứng nhận “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2022, khi có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định của pháp luật, đóng góp nhiều cho ngân sách, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Trong 2 năm qua, doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu có những đặc trưng mà trước đây không có, đó là giữ vững và phục hồi sản xuất sau đại dịch Covid – 19, các doanh nghiệp còn luôn đảm bảo công tác chăm lo cho người lao động, để duy trì hoạt động phát triển kinh tế và đảm bảo chuỗi cung ứng luôn thông suốt.

 

“Doanh nghiệp và Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” là danh hiệu do Ủy ban nhân dân Thành phố công nhận và cấp chứng nhận, được tổ chức 2 năm/lần. 98 doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ lên đến 70.391 tỉ đồng và doanh thu 2 năm 2021 – 2022 đạt trên 473.000 tỉ đồng với lợi nhuận hơn 29.000 tỉ đồng. Các doanh nghiệp đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 15.000 tỉ đồng, giải quyết việc làm ổn định cho hơn 91.000 lao động và đóng góp an sinh xã hội hơn 1.350 tỉ đồng.

Sức bật vượt trội sau những khó khăn từ đại dịch năm ngoái, nhờ sự chủ động, linh hoạt, sáng tạo không ngừng nghỉ và sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, DAPHACO vẫn luôn tăng trưởng, đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, với tiềm lực sản xuất mạnh mẽ, đáp ứng sản lượng trên ??.??? tấn/năm, doanh thu tăng trưởng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, còn có hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp, cùng hơn hơn 200 đại lý trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ cho các đơn vị và công trình.

Nguồn thông tin sự kiện chi tiết Báo Nhân Dân điện tử tại link: https://nhandan.vn/thanh-pho-ho-chi-minh-ton-vinh-doanh-nghiep-va-doanh-nhan-tieu-bieu-nam-2022-post719776.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN