THƯƠNG HIỆU VÀNG DÂY CÁP ĐIỆN LION TẠI TRIỂN LÃM VSIF – VHHE 2023

Là một trong những doanh nghiệp được Sở Công Thương TP.HCM lựa chọn tham dự sự kiện VSIF – VHHE 2023, Dây cáp điện LION vinh dự mang đến những sản phẩm chất lượng tại khu vực gian hàng Doanh nghiệp Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham gia hội chợ thương mại, triển lãm là cơ hội để DAPAHCO cập nhật xu hướng thị trường cũng như tiếp cận trực tiếp với các đối tác, khách hàng tiềm năng. Hướng đến sự hợp tác hiệu quả, bền vững và lâu dài.
Mong rằng sản phẩm Dây cáp điện LION sẽ đem lại hiệu quả và ứng dụng tích cực trong sản xuất và kinh doanh của Quý khách hàng thời gian tới với tính năng “dẫn điện tốt, an toàn, tiết kiệm điện” đáp ứng đa dạng nhu cầu từ nhà xưởng đến dây dẫn nguồn cho các thiết bị điện.
Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện vừa qua: 
—————
 Thông tin thêm về triển lãm VSIF – VHHE 2023:
  • Triển lãm VSIF – VHHE 2023 với quy mô chung hơn 400 gian hàng của 350 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày hơn 1000 sản phẩm. Tại triển lãm VSIF khu gian hàng trưng bày sản phẩm đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM, Khu sản phẩm công nghiệp chủ lực của TPHCM sẽ là điểm sáng giới thiệu các sản phẩm cơ khí và CNHT “made in Vietnam” với mục tiêu tạo môi trường “cọ xát”, nâng cao thương hiệu, thúc đẩy xuất khẩu và kích cầu tiêu dùng nội địa.
  • Thời gian: 7/12 – 9/12/2023.
  •  Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC; quận 7, TP HCM).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN