SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY DAPHACO

Sáng ngày 16/04/2022, Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện DAPHACO phối hợp cùng BK Mentoring (Cộng đồng sinh viên Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và sinh viên các trường kỹ thuật) đã tổ chức buổi tham quan và trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất dây cáp điện hiện đại tại nhà máy DAPHACO (Đức Hòa, Long An).

Chuyến tham quan lần này có sự tham gia của các bạn sinh viên thuộc nhiều ngành như: Điện – điện tử, Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật hóa học, Môi trường và tài nguyên,… Chương trình giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về môi trường sản xuất thực tế và lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực Dây cáp điện. Đón tiếp BK Mentoring, DAPHACO có sự tham gia Ban Giám đốc cùng các chuyên viên, quản lý.
Anh Nguyễn Anh Khương – Giám đốc Marketing chia sẻ: “Chúng tôi luôn chào đón và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên đến tham quan và thực tập. Bên cạnh nền tảng kiến thức tốt, các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa TPHCM khi đến tham quan đều rất năng động, ham học hỏi, chăm chú lắng nghe những chia sẻ thực tế”.

Ngoài ra, DAPHACO cũng đang góp phần vào công tác xã hội tại các trường CĐ, ĐH tại TP.HCM như cấp phát học bổng, tài trợ vật liệu phục vụ học tập, tương lai công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô ra ngoài địa bàn thành phố và có thêm nhiều hoạt động thiết thực khác.
Bạn Nguyễn Thị Đăng Trinh, sinh viên năm 3 ngành Quản lý công nghiệp chia sẻ: “Các anh chị trong công ty đón tiếp chúng em rất nồng hậu, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc. Qua buổi tham quan, em nhận được thực tế làm việc như cách sắp xếp các thiết bị như thế nào để đảm bảo hoạt động sản xuất được trơn tru, chứng kiến quy trình sản xuất ra thành phẩm thay vì chỉ biết cấu tạo và quy trình sản xuất của nó trên sách vở.”

DAPHACO được thành lập từ năm 1999, phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây cáp điện mang thương hiệu LION. Là thương hiệu có mặt tại thị trường nhiều năm, LION luôn khẳng định vị thế và tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với hơn 200 nhà phân phối/ đại lý trên toàn quốc cùng hệ thống các cửa hàng cấp 2, 3… Dây chuyền sản xuất hiện đại với hơn 80% máy móc công nghệ Châu u như Niehoff (Đức), SAMP (Italia), SETIC (Pháp), DUNST và CEECO (Áo)… Nhà máy DAPHACO thường được chọn là điểm tham quan dành cho các hiệp hội trong lĩnh vực dây cáp điện, đầu tư và xây dựng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN