QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CÙNG DAPHACO TÔN VINH PHẨM CHẤT PHÁI ĐẸP

Chúc mừng ngày 8/3 – Quốc Tế Phụ Nữ, Ban Giám đốc và Công Đoàn cơ sở của Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã tổ chức chúc mừng và tặng quà nhằm tôn vinh các chị em đang công tác tại Trụ sở, Nhà máy và các Chi nhánh.

“Người phụ nữ như một bức tranh và vẫn đẹp cho dù cô ấy bao nhiêu tuổi” là một thông điệp được “phái nam” DAPHACO gửi gắm đến các chị em đang công tác tại Công Ty. Sự phát triển và vững mạnh của công ty góp phần không nhỏ công sức của các chị em với những phẩm chất thật cao quý.

 Không dừng lại ở đó, trong gia đình, họ còn là những người mẹ, người vợ, người chị, người em, người con tận tụy, đảm đang luôn chăm lo hạnh phúc cho mái ấm gia đình. DAPHACO chúc “một nửa thế giới” ngày càng trẻ trung, duyên dáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Duy trì văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp tại công ty vào những ngày lễ kỷ niệm…Đã trở thành một truyền thống ý nghĩa và đặc sắc tại DAPHACO. Những phần quà thú vị bất ngờ được Công đoàn cơ sở chuẩn bị công phu, kỹ lượng thật sự mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các chị em công ty, qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến nhân viên tại Công ty, đặc biệt là với các chị em Phụ Nữ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN