NHIỀU NĂM LIỀN ĐẠT CHỨNG NHẬN HVNCLC, DAPHACO KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VÀ UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Trong tháng 3/2024 vừa qua, tại lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) năm 2024, DAPHACO tiếp tục vinh hạnh đạt danh hiệu HVNCLC năm 2024. Đây là thành quả cho quyết tâm chinh phục niềm tin của Người tiêu dùng, đồng thời còn là lời khẳng định cho vị thế và uy tín của DAPHACO.

Theo Ban tổ chức chương trình, trải qua hơn 70.0000 cuộc khảo sát trên người tiêu dùng và nhà bán lẻ, sau đó là quá trình kiểm tra, xác minh, đối chiếu từ 84 sở ngành thuộc 38 tỉnh thành cùng ý kiến từ giới truyền thông trên toàn quốc, đã có 529 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC.

Giải thưởng HVNCLC nhiều năm liền là minh chứng cho sự tin tưởng, hài lòng của người tiêu dùng vào chất lượng và giá trị của sản phẩm Dây cáp điện mang thương hiệu DAPHACO và LION được sản xuất tại Việt Nam.


Đạt được các thành công nhất định như hiện nay, DAPHACO đã chú trọng phát huy nền tảng nội lực doanh nghiệp, khai thác tối đa các nguồn lực, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; đồng thời nắm bắt xu hướng thị trường để xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực dây cáp điện.

Không ngừng nỗ lực và phấn đấu từng ngày để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong suốt hành trình 25 năm qua, DAPHACO luôn kiên định với một mục tiêu: Mang đến sản phẩm Dây Cáp Điện dẫn điện tốt, tiết kiệm điện và an toàn nhất cho thị trường trong nước cũng như quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN