KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC VÀ SÁNG TẠO – DAPHACO ĐƯỢC VINH DANH LÀ DOANH NGHIỆP CÓ “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2023”

Với những thành tựu đạt được trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm và được tin dùng rộng rãi trên thị trường, công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO vinh dự là một trong 74 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2023” với sản phẩm Dây cáp điện LION.

Giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức vào ngày 12/10 nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (2004 – 2023) nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội cũng như khẳng định vị trí của mình vào công cuộc phát triển chung của thành phố. Các doanh nghiệp được vinh danh đã đáp ứng các tiêu chí về đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động sản xuất, kinh doanh…

Sau ba tháng phát động cuộc bình chọn “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023”, hội đồng chung khảo đã chọn ra được 100 sản phẩm và dịch vụ xứng đáng đạt danh hiệu. Từ kết quả bình chọn cho thấy TP. HCM đã hình thành và khẳng định một đội ngũ các doanh nghiệp không những đáp ứng được nhu cầu về chất lượng hàng hóa, sản phẩm dịch vụ mà cả về chất lượng lao động, môi trường, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội.

Ông Đoàn Tuấn Anh (Thứ 3 từ trái qua) – PGĐ Dự Án đại diện DAPHACO nhận giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023”

Buổi lễ trao danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023”

Giải thưởng là một minh chứng cho sự nỗ lực của DAPHACO, không ngừng nâng cao chất lượng và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm để cải tiến, đổi mới chất lượng sản phẩm. Thời gian tới công ty sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, gia tăng năng lực cạnh tranh, đáp ứng tốt hơn yêu cầu thị hiếu khách hàng, đảm bảo các yếu tố về sản xuất xanh và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng phát triển đất nước.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN