KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI DAPHACO

Nhân dịp ngày 8/3 – Quốc Tế Phụ Nữ, Ban Giám đốc và Công Đoàn cơ sở của Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã tổ chức chúc mừng và tặng quà nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ đang công tác tại Trụ sở, Nhà máy và các Chi nhánh. 

Ông Đào Quang Huy – Tổng Giám Đốc và ông Trần Văn Bạn – Giám Đốc Nhà Máy thay mặt “cánh mày râu” gửi lời chúc và đại diện Ban Giám đốc tặng hoa, quà đến các chị em đang công tác tại Công Ty. Không ai có thể phủ nhận những đóng góp, hy sinh của những người phụ nữ. Ở Công ty, họ là những nữ nhân viên bản lĩnh, chăm chỉ đóng góp cho hoạt động của DAPHACO; ở nhà họ là những người mẹ, người vợ, người chị, người em, người con đảm đang luôn chăm lo hạnh phúc cho tổ ấm gia đình. Chúc cho các chị em phụ nữ DAPHACO luôn “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong công việc.

Các hoạt động tổ chức vào những ngày kỷ niệm, ngày lễ… đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc, ý nghĩa, mang đậm dấu ấn tại DAPHACO. Những phần quà xinh xắn được Công đoàn cơ sở bí mật chuẩn bị đã tạo ra nhiều niềm vui bất ngờ bởi sự tinh tế, chu đáo thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến nhân viên tại Công ty, đặc biệt là với các chị em Phụ Nữ. 
Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa và ấm áp ngày 8/3:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN