[HOẠT ĐỘNG DU LỊCH NỘI BỘ CÔNG TY DAPHACO 2024] ĐỒNG HÀNH – GẮN KẾT – THÀNH CÔNG

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty DAPHACO, từ ngày 19/04 – 22/04/2024 vừa qua, công ty đã tổ chức chương trình du lịch dành cho nhân viên với chủ đề “Đồng hành – Gắn Kết – Thành Công” tại địa điểm được mệnh danh là “Thiên đường của biển” – TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Không chỉ chú trọng tới hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên làm việc tại công ty, DAPHACO còn rất quan tâm và đầu tư vào các chương trình gắn kết nội bộ. Trong số đó, không thể không nhắc đến hoạt động du lịch nghỉ mát kết hợp team building.

Trong chuyến tham quan lần này có sự tham gia của hơn 300 Nhân viên công ty và hơn 100 người thân của Nhân viên và Ban lãnh đạo, chương trình được tổ chức với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban và sự chăm lo tận tình đến từ Ban lãnh đạo đã tạo ra nhiều hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa.

Hình ảnh tất cả nhân viên cùng tạo thành hình DAPHACO với sắc xanh chủ đạo là dấu ấn không thể nào quên trong chuyến đi lần này.

Chuyến đi kết hợp giữa các hoạt động tham quan di tích lịch sử và các hoạt động khám phá thiên nhiên kỳ thú như: tham quan Bảo tàng Quang Trung, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Eo gió Kỳ Co, Tháp đôi… thưởng thức các món ăn đặc sản tại địa phương. Đây cũng là cơ hội để các nhân sự trong công ty xích lại gần nhau, thêm gắn kết và chia sẻ.

Đặc biệt hơn hết, là chương trình Team Building gắn kết đồng đội với sự tham gia của 10 đội chơi, trải qua 4 trạm đua và trạm kết đầy ý nghĩa: các thành viên cùng chung tay ghép các mảnh ghép riêng lẻ thành bức tranh chung “Đồng hành – Gắn kết – Thành công” chủ đề cho chuyến đi này. 

 

Một trong những điểm nhấn của chương trình du lịch là đêm Gala Dinner, ông Nguyễn Anh Khương – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT thay mặt Ban Giám Đốc gửi lời động viên và tri ân đến các nhân viên công ty đã đóng góp trên những chặng đường phát triển của DAPHACO, chương trình tiếp tục với hoạt động vinh danh các thành viên có thâm niên gắn bó hơn 10 năm tại công ty.

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng

Tri ân nhân viên đã có 10 năm gắn bó & đóng góp 

Tri ân nhân viên đã có 10 năm gắn bó & đóng góp 

Khoảnh khắc các thành viên vỡ òa khi công bố đội chiến thắng Team Building

Hình ảnh 3 đội chiến thắng Team Building lần này

Team chiến thắng Giải Nhất chụp ảnh lưu niệm

Chuyến đi đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng cho các thành viên tham gia. Sự chuyên nghiệp, kỷ luật cũng như tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” sẽ luôn là kim chỉ nam giúp DAPHACO vươn cao, vươn xa hơn nữa, mạnh mẽ chinh phục những thị trường mới trên toàn cầu.

Cùng DAPHACO xem lại các hình ảnh của chuyến đi lần này nhé:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN