GIẢI TENNIS TRANH CÚP DAPHACO QUY TỤ 120 VẬN ĐỘNG VIÊN

Với sự phối hợp chặt chẽ và chuẩn bị kỹ lưỡng, giải tennis tranh cúp DAPHACO, do Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) tổ chức đã chính thức khép lại vào chiều ngày 18/06/2023. Công ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO với nhãn hiệu LION là đơn vị tài trợ chính, giải đấu đã thu hút sự tham gia của 120 vận động viên (60 cặp đấu) đến từ hội viên SACA và các câu lạc bộ khác.

Trong suốt mùa giải, sự quyết tâm và sôi nổi đã tràn đầy trong không khí giải đấu. Các vận động viên đã thi đấu hết mình để chinh phục chức vô địch, đem đến cho khán giả hình ảnh đẹp mắt với những cú đánh chiến thuật, đầy máu lửa của các cặp đấu. Đồng thời, sự tham gia tích cực của các Hội viên Doanh nghiệp cũng đã góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện. Sự đoàn kết, cống hiến của tất cả đã tạo nên một giải đấu đáng nhớ.

Chức vô địch của giải đấu thuộc về cặp đôi Đoàn Khắc Thụy và Lư Hùng, được biết đến với biệt danh “Gió Bắc”. Họ đã cho thấy sự xuất sắc và khả năng chiến thắng qua những trận đấu đầy cam go và cảm xúc. Vị trí Á quân và giải Ba lần lượt thuộc về cặp đôi Mai Xuân Lương – Nguyễn Gia Phương và cặp đôi Lý Văn An – Nguyễn Xuân Nam, Nghĩa (KingPower) – Long (công ty xây dựng Gia Long).

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp SACA trao cúp vô định cho cặp đấu Đoàn Khắc Thụy – Lư Hùng (Gió Bắc)

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty DAPHACO – Đơn vị tài trợ chính trao giải Nhì đến cặp đấu.

Đại diện Ban tổ chức trao kỷ niệm chương đến đại diện công ty DAPHACO – Đơn vị tài trợ chính với nhãn hiệu Dây cáp điện LION

Ngoài những hoạt động quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh như ngày hội kinh doanh, hội thảo, tọa đàm và xúc tiến thương mại… Giải tennis tranh cúp DAPHACO cũng đã trở thành một sự kiện đáng chú ý trong Hiệp hội SACA. Đây là dịp để thể hiện sự lan tỏa và tạo động lực cho sự phát triển bền vững của môn tennis nói riêng và hoạt động thể thao nói chung trong Hiệp hội.

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) được thành lập vào ngày 18/5/1991, là một trong những hiệp hội xã hội nghề nghiệp có lịch sử lâu đời nhất tại TP.HCM. Sự hoạt động của SACA được giám sát và quản lý bởi Sở Xây dựng TP.HCM. Với hơn 32 năm hoạt động, sự đa dạng và quy mô của thành viên SACA chứng tỏ tầm quan trọng của hiệp hội SACA khi có hơn 300 doanh nghiệp hội viên trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng và có hơn 300 doanh nghiệp hội viên thuộc chi hội ngành cửa (SADOOR).

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN