DÂY CÁP ĐIỆN LION THAM GIA TRIỂN LÃM EMA VIETNAM 2023

Vào ngày 24/05-26/05/2023, Dây cáp điện LION – một thương hiệu của Công ty DAPHACO sẽ tham dự “Triển lãm quốc tế ngành Điện – Máy móc thiết bị công nghiệp – Tự động hóa Việt Nam 2023 – EMA VIET NAM” tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO Bình Dương.

Kính mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác đến tham quan sản phẩm và được tư vấn các giải pháp liên quan đến Dây & Cáp điện an toàn, tiết kiệm bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đến từ DAPHACO.

Vị trí gian hàng DÂY CÁP ĐIỆN LION: Số 100-101

Ngoài ra, tại sự kiện triển lãm lần này DAPHACO với vai trò là nhà phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng Panasonic sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm đèn led chất lượng hàng đầu, công nghệ Nhật Bản như đèn led bulb, đèn led downlight, đèn pha…

Thông tin triển lãm như sau
Thời gian: từ 9h00 đến 17h00
Ngày: 24/05 – 26/05/2023
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm WTC – Hall A, A19 Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Vị trí gian hàng: Số 100 – 101

Sơ đồ triển lãm

Sơ lược về triển lãm EMA Bình Dương

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, vừa là thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội tốt để Việt Nam tái cơ cấu ngành công nghiệp, phát triển kinh tế đất nước. Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo ra một nền sản xuất công nghiệp có tính cạnh tranh mạnh mẽ, yêu cầu các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến, đổi mới, và sáng tạo. Để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp không những phải dựa trên nền tảng tri thức mà còn phải năng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, các trang máy móc thiết bị công nghiệp – tự động hóa hiện đại, tân tiến. Không nằm ngoài xu thế phát triển chung, ngành điện cũng phải theo đà không ngừng phát triển và mở rộng.

“Triển lãm quốc tế ngành Điện – Máy móc thiết bị công nghiệp – Tự động hóa Việt Nam 2023 – EMA VIET NAM ” được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới; đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy xúc tiến thương mại, mang lại nhiều hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Sự góp mặt của quý khách chính là sự vinh hạnh của DAPHACO và Dây cáp điện LION!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN