DÂY CÁP ĐIỆN LION THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 9TH MONTHLY B2B

Sự kiện 9th Monthly B2B là chương trình truyền thông kết nối kinh doanh định kỳ hàng tháng do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập, phối hợp cùng các Hiệp hội – Hội – CLB Doanh nghiệp triển khai thực hiện. Sự kiện tháng 3 có chủ đề “Xây dựng và Vật liệu xây dựng” với sứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng phát triển thông qua kết nối cơ hội kinh doanh.

Ngày 09/03/2024, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO-LION đã tham gia chương trình 9th Monthly B2B tháng 3 do Huba, Báo Doanh nhân Sài Gòn, SACA và Saigontourist phối hợp tổ chức.

Đây là chương trình với sự góp mặt của nhiều đơn vị trong ngành Xây dựng & Vật liệu xây dựng, Dây cáp điện LION – DAPHACO hân hạnh được tham gia giới thiệu đến Quý đối tác, khách hàng các sản phẩm Dây cáp điện dẫn điện tốt, an toàn, tiết kiệm điện. Đây cũng là dịp để LION tìm kiếm hợp tác mới, mở rộng mạng lưới kinh doanh và chia sẻ những giải pháp xây dựng tối ưu cho các doanh nghiệp. 

Với mục tiêu kết nối, trao đổi và xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững với các doanh nghiệp. DAPHACO luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Sản xuất dây cáp điện, đồng thời lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp để tư vấn chính xác nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN