DẤU ẤN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PANASONIC LED VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA DAPHACO

Tối ngày 29/12/2023, Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện DAPHACO đồng hành cùng Công ty TNHH PANASONIC Electric Works Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng Panasonic LED cho Quý Khách hàng, Quý Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Ryu Yasuda – Trưởng ngành hàng chiếu sáng Công ty PANASONIC Electric Works Việt Nam phát biểu tại hội nghị khách hàng

Hiện diện tại Việt Nam hơn một thập kỷ, PANASONIC Electric Works Việt Nam – một thành viên của “đại gia đình Panasonic” đã khẳng định được vị thế và uy tín, là thương hiệu đứng thứ 3 của thị trường đèn Led toàn cầu và chiếm thị phần lớn tại thị trường đèn Led tại Nhật Bản. Với lĩnh vực kinh doanh chính là thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, hệ thống tự động hóa ngôi nhà…Hứa hẹn mang đến khách hàng những lựa chọn không gian sống thoải mái, chất lượng và phong phú với nhiều loại hình như văn phòng, nhà ở, căn hộ; chiếu sáng mỹ thuật (mặt dựng và cảnh quan); chiếu sáng công trình thể thao.

Ban lãnh đạo DAPHACO và PANASONIC chúc mừng hội nghị khách hàng

Được thành lập từ năm 1999, hiện DAPHACO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Dây cáp điện với hai thương hiệu nổi tiếng LION và DAPHACO, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Tháng 7/2022, DAPHACO ký kết hợp tác chiến lược với PANASONIC Electric Works Việt Nam, trở thành Nhà phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam (Tây Nam Bộ, TP. HCM, các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên). Với thế mạnh về nguồn lực, mạng lưới kênh phân phối rộng khắp, DAPHACO luôn tự tin cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường.

Đại diện DAPHACO trao giải đến các  khách hàng may mắn nhất

Thông qua hội nghị, DAPHACO cùng PANASONIC muốn gửi lời tri ân đến Quý Khách hàng, Quý Đại lý đồng thời cam kết luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kiến tạo giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ đại lý và cửa hàng để đảm bảo bán hàng tốt nhất và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm đến thị trường.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN