DAPHACO TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN VÀ TỔ CHỨC BUỔI KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN, TẬP THỂ 2023

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp trong nhiều năm qua, DAPHACO chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 bằng những phần quà Tết ý nghĩa gửi đến toàn thể nhân viên công ty, hướng đến một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn và đảm bảo đời sống, tinh thần nhân viên.

Hình ảnh nhân viên Công ty tại trụ sở và các Chi nhánh nhận quà tết do Công đoàn cơ sở DAPHACO trao tặng

Trong thời điểm kinh tế biến động, hoạt động chăm lo đời sống nhân viên, đặc biệt là dịp tết đến xuân về mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với nhân viên công ty, luôn hướng đến mục tiêu chung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, ổn định hoạt động sản xuất để nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất và sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty luôn đoàn kết, đóng góp hết mình, làm tốt vai trò của mỗi cá nhân trong tập thể chung.

Ngoài ra, Ngày 01/02/2024 Công ty cũng tổ chức Buổi lễ khen thưởng cho Tập thể và Nhân viên xuất sắc đã có nhiều đóng góp, sáng tạo trong công việc. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng, cùng sự góp mặt của Ban lãnh đạo, đại diện các Phòng, Ban, Bộ phận.

Đây là dịp để Ban Giám đốc tuyên dương cũng như chúc mừng những cá nhân, tập thể đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian vừa qua cho sự phát triển chung của công ty. Đồng thời, thể hiện môi trường làm việc đoàn kết, tích cực thay đổi để thích nghi và cải tiến để mang đến những hiệu quả tốt nhất.

Mong rằng, trong tương lai mỗi thành viên DAPHACO sẽ luôn sát cánh, đồng lòng hơn nữa, phát triển thương hiệu vững mạnh vươn ra biển lớn. Góp phần gây dựng Dây cáp điện LION – DAPHACO trở thành thương hiệu được tin dùng hàng đầu Việt Nam cũng như chinh phục thành công các thị trường quốc tế, trở thành niềm tự hào chung của tất cả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN