DAPHACO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH – TRI ÂN KHÁCH HÀNG “KHÁM PHÁ VÒNG CUNG TÂY BẮC”

Từ ngày 22/03/2023 – 26/03/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã tổ chức chuyến du lịch “KHÁM PHÁ VÒNG CUNG TÂY BẮC” nhằm tri ân các Đại lý trên toàn quốc có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2022. Sự kiện là cầu nối quan trọng giữa Công ty và các Khách hàng – Đại lý có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ hoạt động trong năm vừa qua.

Chương trình đã diễn ra thành công và ý nghĩa, mang lại cho Quý Khách hàng, Đại lý nhiều ấn tượng tốt đẹp, trải nghiệm thú vị tại một số địa điểm nổi bật như: Cầu kính Bạch Long (Mộc Châu, Sơn La), Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Bảo Tàng Chiến Thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ (TP. Điện Biên), Chinh phục đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương, Cột mốc 102 tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai…

Tại Cầu kính Bạch Long (Mộc Châu, Tỉnh Sơn La)

Tại Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ (TP. Điện Biên)

Tại Bảo Tàng Chiến Thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ (TP. Điện Biên)

Chinh phục đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương (Tại Sa Pa – Lào Cai)

Nhân dịp sự kiện lần này, DAPHACO đã tổ chức buổi Gala Dinner với chủ đề “Đồng hành – Bền vững, Cùng DAPHACO Phát triển” để gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng – Đại lý đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu. Để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Công ty đã vinh danh và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các Đại lý xuất sắc năm 2022. 

Đại diện Công ty và các khách mời nâng ly khai tiệc

TOP Đại Lý xuất sắc năm 2022 

DAPHACO cảm ơn Quý Khách hàng đã dành thời gian quý báu đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới, DAPHACO tiếp tục cùng Quý Đại lý – Khách hàng tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn nữa.

Kính mời quý khách xem hình chụp sự kiện Tour Du lịch Vòng cung Tây Bắc:

Thư cảm ơn của Công ty gửi đến Quý Khách Hàng: LINK

BÀI VIẾT LIÊN QUAN