DAPHACO THAM GIA “TRIỂN LÃM VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2023” TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG TP. HCM

Giữ vững sứ mệnh của thương hiệu Dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, không chỉ chú trọng sản xuất các sản phẩm chất lượng uy tín mà còn tích cực tham gia hoạt động cộng đồng phát triển đất nước. Ngày 15/11 – 16/11/2023 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Dây Cáp Điện DAPHACO đã tham gia “Triển lãm và ngày hội việc làm năm 2023” do trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM tổ chức với mục tiêu hỗ trợ sinh viên nơi kiến tập, thực tập tốt nghiệp, việc làm bán thời gian và toàn thời gian.

Sự kiện lần này là cơ hội giúp sinh viên của trường tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về điều kiện tuyển dụng từ doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp. Từ đó sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có định hướng, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trước khi ra trường. Đây cũng là dịp để DAPHACO được quảng bá thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời được tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động kỹ thuật có tay nghề cao của trường.

Sự kiện cũng nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 52 năm Hình thành và Phát triển Trường và Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của trường. Nhân dịp này DAPHACO cũng vinh dự được nhận kỷ niệm chương của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM tri ân cho các đóng góp tích cực của công ty với các hoạt động giảng dạy và đào tạo của nhà trường. Hiện tại DAPHACO cũng là đơn vị đã đồng hành với nhà trường trong suốt nhiều năm liền.

Là địa chỉ tin cậy để các trường gửi gắm sinh viên thực tập đồng thời tạo cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên tiềm năng mới tốt nghiệp, DAPHACO luôn nhấn mạnh trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, phát triển nguồn lực tương lai của đất nước. Kết thúc sự kiện, DAPHACO kính chúc trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM tiếp tục giữ vững vị thế của mình, luôn là nơi ươm mầm tri thức, tài năng, và chắp cánh cho ước mơ của bao thế hệ sinh viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN