DAPHACO PHỐI HỢP ĐÀO TẠO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO NHÂN VIÊN

Từ ngày 27.07 đến 28.07, Công ty CP Dây cáp điện DAPHACO phối hợp cùng Công ty CP Kiểm định An toàn Chất lượng đã tổ chức khóa Huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động và sơ cấp cứu cho toàn bộ nhân viên tại nhà máy DAPHACO (Long An)

Khóa học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết đảm bảo vệ sinh, an toàn cho nhân viên khi làm việc tại nhà máy sản xuất. Đây là hoạt động diễn ra hằng năm với mục tiêu là giảm thiểu các trường hợp tai nạn lao động, bảo đảm an toàn thân thể của người lao động và giữ cho người lao động khỏe mạnh, không mắc bệnh do tác động nghề nghiệp. Bên cạnh đó, việc hồi phục kịp thời và duy trì sức khỏe cũng được coi là một yếu tố quan trọng trong khóa học.

Người lao động được khuyến khích tuân thủ quy định của pháp luật về huấn luyện an toàn vệ sinh lao động để chủ động phòng tránh những tác hại không mong muốn trong quá trình làm việc. Nhằm đánh giá chất lượng khóa học, cuối buổi học, nhân viên sẽ tham gia bài kiểm tra thu hoạch. Qua đó, đánh giá hiệu quả và nắm bắt được mức độ hiểu biết cũng như sẵn sàng ứng dụng kiến thức trong thực tế của người tham gia khóa học.

Nhà máy DAPHACO đánh giá cao việc tổ chức khóa học này, với hy vọng rằng nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng để làm việc nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bản thân và đồng nghiệp, đồng thời giúp công ty thực hiện hiệu quả các quy trình, với cam kết phát triển bền vững và giảm thiểu rủi ro lao động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN