DAPHACO TĂNG 52 BẬC, TIẾP TỤC ĐẠT TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

DAPHACO tiếp tục đạt Top 500 doanh nghiệp tăng thưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), giữ vị trí 207 năm 2022, tăng 52 bậc so với năm 2021 (vị trí 259). Trước đó, ngày 05/01/2023 tại Hà Nội, doanh nghiệp đã được vinh danh và nhận chứng nhận TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022. Cả 2 bảng xếp hạng này đều do Vietnam Report và Báo VietNamNet (Bộ Thông tin và Truyền thông) nghiên cứu, đánh giá và công bố định kỳ.

 

Ảnh chụp màn hình tại website (FAST500): www.fast500.vn

Điều này minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong những năm vừa qua và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Dây cáp điện. Xuyên suốt từ khi thành lập, Công ty tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, cùng với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và quản lý hiệu quả. Đó là “Kim chỉ nam” cho sự phát triển của doanh nghiệp.

DAPHACO có quyền tự hào chính đáng về những nỗ lực và thành tích của doanh nghiệp mình đã được ghi nhận  trên bảng xếp hạng của FAST500 và VNR500. Thành quả của sự nỗ lực hết mình để đảm bảo sự hài lòng, đem lại giá trị cho khách hàng, cộng đồng, đất nước. Trong tương lai, DAPHACO sẽ tiếp tục chinh phục cột mốc cao hơn, “vươn mình ra biển lớn” để xứng tầm là một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam. Hòa chung vào sứ mệnh biến nguồn năng lượng vô hình thành những điều hữu hình, từng ngày đảm nhiệm vai trò truyền dẫn điện, mang điện năng đến mọi gia đình.

DAPHACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua, cùng sự nỗ lực, tận tâm cống hiến của đội ngũ nhân sự Công ty. Những điều kể trên đã góp phần giúp DAPHACO tiến xa và tiến nhanh hơn nữa để đạt được thành tựu to lớn này.


FAST500 là danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, bảng xếp hạng thường niên được đánh giá một cách độc lập bởi Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet xây dựng từ năm 2011. FAST500 ra đời với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định – “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam. FAST500 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn mực quốc tế (có tham khảo các mô hình xếp hạng của Inc500, Fortune500, Deloitte500) và trở thành biểu tượng đẳng cấp quốc gia và quốc tế. Doanh nghiệp được nằm trong bảng xếp phải đảm bảo yếu tố chuẩn mực trong quản trị kinh doanh, cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng.

Nguồn: Fast500

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN