DAPHACO KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 8 TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, Dây cáp điện LION – DAPHACO đã chính thức khai trương Chi nhánh mới tại Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 12/04/2024 tại địa chỉ: Lô 8, Liên khu 13, Đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Chi nhánh mới tọa lạc trên tuyến đường chính của thành phố Biên Hòa, thuận tiện cho việc đi lại, giao thương hàng hóa, là đầu mối giao thông quan trọng của Đồng Nai – TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước,….

DAPHACO thành lập Chi nhánh mới nhằm mục đích hỗ trợ Quý Đại lý, Khách hàng trong việc phân phối hàng hóa nhanh chóng, kịp thời đưa các sản phẩm dây cáp điện LION – DAPHACO “an toàn, tiết kiệm điện” đến tay người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm lẫn dịch vụ của khách hàng.

Với vị trí thuận lợi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm; Chi nhánh Thứ 8 của DAPHACO hứa hẹn sẽ là địa điểm cung ứng hàng hóa, kinh doanh đáng tin cậy về dây cáp điện trong khu vực. Chi nhánh là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận được nguồn hàng chất lượng, hệ thống phân phối uy tín, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện.

 Buổi khai trương diễn ra với sự tham gia của Ban Giám đốc Công ty DAPHACO và các khách mời là Đại lý, Khách hàng Thân thiết tại Đồng Nai. Tại buổi lễ, Ban Giám đốc DAPHACO bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Đại lý, Khách hàng để cùng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng tại khu vực.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN