DAPHACO HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI KẾT NỐI VIỆC LÀM CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN, THANH NIÊN CÔNG NHÂN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng ngày 17/12/2023, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã tham gia “Ngày hội kết nối việc làm cho đoàn viên công đoàn, thanh niên công nhân và người lao động” diễn ra tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Thành Đoàn và Hiệp hội Doanh nghiệp TP tổ chức.

Ông Trịnh Minh Thế đại diện Công ty CP Dây cáp điện DAPHACO nhận bằng khen Doanh nghiệp tham gia tích cực Ngày Hội việc làm. DAPHACO với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, không chỉ chú trọng sản xuất các sản phẩm chất lượng, uy tín luôn tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng.

Thông qua ngày Hội việc làm, DAPHACO mong muốn có cơ hội kết nối với các ứng viên, người lao động chưa tìm được công việc phù hợp với nhu cầu tuyển dụng tại nhiều vị trí như: nhân viên kinh doanh, cơ khí, kỹ thuật điện, bảo trì sửa chữa, marketing… tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó, có thêm cơ hội cho các sinh viên, người lao động trên địa bàn có nhu cầu việc làm đúng chuyên ngành, lĩnh vực, tạo thêm nguồn thu nhập vào dịp cuối năm. Đây cũng là mục tiêu nền tảng phát triển công ty theo hướng bền vững, doanh nghiệp phát triển vì cộng đồng. 

Theo Ban tổ chức, ngày hội việc làm đã thu hút 92 đơn vị tham gia, trong đó có 84 doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Ngày hội nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết Giáp Thìn năm 2024 cho đoàn viên, CNVC-LĐ. Chương trình cũng góp phần tạo việc làm và thu nhập cho đoàn viên, thanh niên công nhân và người lao động trên địa bàn TP. (Theo Báo Người lao động) 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN