DAPHACO HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI VIỆT QUANG 2 – CÀ MAU ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY

Ngày 25/08/2023 vừa qua, một trong những đối tác khách hàng thân thiết lâu năm của DAPHACO, Đại lý Việt Quang 2 và các khách hàng tại TP. Cà Mau đã có chuyến tham quan Nhà máy công ty tại tỉnh Long An.

Ông Đào Quang Huy – Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu, chia sẻ đến khách hàng

Ông Đào Quang Huy – Tổng giám đốc công ty hoan nghênh Quý khách hàng đã tới tham quan Nhà máy và gửi lời cảm ơn đến Quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của DAPHACO trong suốt thời gian qua. Đồng thời Công ty sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng.

Đây không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhau mà còn là cơ hội để khách hàng được trực tiếp trải nghiệm quy trình sản xuất, công nghệ tiên tiến, và những sản phẩm nổi bật tại nhà máy. Đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo DAPHACO lắng nghe, chia sẻ về chiến lược sản phẩm và hợp tác trong thời gian tới.

Ông Ngô Đặng Phát – PGĐ Kinh doanh giới thiệu về công ty và quy trình sản xuất đến khách hàng

Khách hàng tham quan về quy trình sản xuất tại nhà máy

Chuyến tham quan thực tế hoạt động sản xuất tại nhà máy đã tạo được ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu công ty. Từ đó tạo mối quan hệ gần gũi và hợp tác bền vững, thịnh vượng giữa DAPHACO và đại lý Việt Quang 2, làm động lực để công ty và mạng lưới khách hàng ngày càng tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

Khách hàng đại lý Việt Quang 2 cùng Ban lãnh đạo công ty chụp lưu niệm tại  Nhà máy dây cáp điện DAPHACO

Một số hình ảnh tham quan tại nhà máy DAPHACO:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN