DAPHACO HÂN HẠNH TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM (BKA CHAMPIONS LEAGUE 2024)

Với tinh thần “Kết nối đam mê, lan tỏa tinh thần thể thao” – Thương hiệu Dây cáp điện LION đã trở thành một trong những nhà tài trợ chính của giải Bóng đá BKA Champions League 2024, hứa hẹn mang đến những trận cầu mãn nhãn cũng như hướng đến một giải đấu thành công và trọn vẹn.

Ông Đoàn Tuấn Anh (Bên phải) – Phó Giám Đốc công ty đại diện DAPHACO cùng ông Huỳnh Đức Thắng – Trưởng Ban tổ chức ký biên bản tài trợ

Giải Bóng đá Cựu sinh viên Đại học Bách Khoa TP. HCM (BKA Champions League 2024) được tổ chức với sự tham gia tranh tài của 17 đội bóng đều là các cựu sinh viên của trường thuộc các khoa như: Điện – Điện tử, Kỹ Thuật Xây Dựng, Cơ khí, Công nghệ vật liệu…Đây là sân chơi phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu và gắn kết các cựu sinh viên trường.

Đại diện 17 đội bóng tham gia tranh tài nhận đồng phục thi đấu

Chụp hình lưu niệm cùng Cup vô địch BKA Champions League 2024

Sự đồng hành của thương hiệu Dây cáp điện LION tại giải Bóng đá BKA Champions League 2024 đã minh chứng cho tinh thần thể thao của công ty, lan tỏa những giá trị tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng và chung tay phát triển các hoạt động thể thao cộng đồng lành mạnh.

Đại diện DAPHACO cùng Ban giám hiệu nhà trường và các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của giải đấu

Thành viên các đội bóng tham gia thi đấu diễu hành trong Lễ khai mạc

Cùng DAPHACO cổ vũ cho các đội bóng tranh tài tại giải và cống hiện những trận cầu thật hấp dẫn và đẹp mắt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN