DAPHACO GỬI THƯ CHÚC TẾT ĐẾN TOÀN BỘ NHÂN VIÊN VÀ TRI ÂN NHÂN VIÊN THÂM NIÊN 10 NĂM

Chuẩn bị bước sang thềm năm mới Quý Mão 2023, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO gửi thư chúc tết, tặng quà tết đến toàn bộ nhân viên. Bên cạnh đó là tổ chức chương trình Tri ân Nhân viên Thâm niên 10 năm.


Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội, chính sách hướng đến người lao động, chế độ đãi ngộ luôn được Công ty chú trọng.  Duy trì hoạt động tặng quà, thưởng, lương tháng 13 các năm, đảm bảo về tinh thần, đời sống của nhân viên. Điều đó đòi hỏi sự quyết tâm, nỗ lực Ban lãnh đạo để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định và bền vững. Cùng với đó là sự tận tâm, đoàn kết cùng vượt qua khó khăn của mỗi nhân viên tại Công ty.

Ngoài ra, ngày 14/01/2022, Công ty cũng tổ chức Chương trình Tri ân Nhân viên Thâm niên 10 năm vì đã gắn bó và cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của Công ty. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, đại diện các Phòng, Ban.

Chương trình là dịp để Ban Giám đốc chúc mừng và gửi lời tri ân chân thành đến 21 cá nhân vì những nỗ lực trong thời gian qua. Ngoài ra thể hiện sự quan tâm của DAPHACO trong việc chăm lo tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty.

Từ khi Công ty thành lập năm 1999 đến nay, cũng đủ dài để Đại gia đình DAPHACO nhìn lại những thành quả đáng tự hào. Hành trình 25 năm từ câu chuyện hình thành từ sơ khai cho đến khẳng định vị thế DAPHACO và đóng góp vào sứ mệnh chung tạo nên những công trình bền vững, tầm vóc. Đó là quả ngọt của những năm tháng gắn bó, đoàn kết, đóng góp thầm lặng và không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, nhân viên qua nhiều thế hệ. 

Mong rằng, trong tương lai mỗi thành viên DAPHACO sẽ cùng sát cánh, đồng lòng hơn nữa, để góp phần công ty vượt qua những giai đoạn biến động, gặt hái được nhiều thành tựu. Góp phần gây dựng thương hiệu Dây cáp điện được tin dùng hàng đầu Việt Nam, vững vàng trên thị trường, trở thành niềm tự hào chung của DAPHACO.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN