DAPHACO GỬI TẶNG NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN CON EM NV CÔNG TY NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 05/09

Vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã trao hơn 176 phần quà đến các bé, là con của nhân viên hiện đang làm việc tại DAPHACO.

Đối với các bé trong độ tuổi cắp sách đến trường được Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đã gửi tặng 01 phần quà bao gồm 01 bộ đèn bàn Panasonic HHGLT0628U19; 10 viết bi, 10 quyển vở và 300.000đ/bé. Đây là phần quà nhỏ mong là sẽ góp phần hỗ trợ các em trong quá trình học tập. Đối với các bé mầm non từ 3 đến 5 tuổi được công ty gửi tặng phần quà trị giá 300.000đ/ bé. Ngoài ra, với các gia đình khó khăn sẽ được hỗ trợ thêm một phần tiền mặt trị giá 1.000.000đ/ hộ gia đình, góp phần hỗ trợ chi phí các em đến trường.

Đèn Led bàn Panasonic chất lượng Nhật bản với ưu điểm vượt trội: không ánh sáng xanh, chiếu sáng ổn định, không nhấp nháy, giúp bảo vệ thị lực trong học tập và làm việc. Hiện DAPHACO đang là đối tác phân phối chính thức mảng thiết bị chiếu sáng thương hiệu Panasonic.

 

Nhân viên công ty nhận quà do Ms. Nghê Thị Tường Vy – Đại diện Công đoàn Daphaco gửi tặng.

Những phần quà đã mang lại những giây phút quý giá và nhiều nụ cười cho các em nhỏ và nhân viên công ty. Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO với mục tiêu phát triển thương hiệu bền vững, luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho nhân viên công ty và tất cả quý khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

“Gieo hạt mầm xuống đất, mong sau này sẽ nở thành cây” với món quà nhỏ hỗ trợ trong việc học tập, DAPHACO chúc các bé thật mạnh khỏe, hạnh phúc, bắt đầu năm học mới với nhiều niềm vui, trở thành con ngoan trò giỏi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN