[DAPHACO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÝ] THAM GIA SỰ KIỆN MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI LÝ MINH QUANG 3 – SÓC TRĂNG

Ngày 12/02/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã góp mặt tham gia sự kiện, đồng hành Chương trình Kỷ niệm 5 năm thành lập do đại lý Minh Quang 3 tổ chức tại Sóc Trăng. Chương trình có sự tham gia của các khách hàng trong khu vực mang ý nghĩa như buổi họp mặt đầu năm, tri ân quý khách hàng, chuẩn bị cho một năm mới phía trước.

Với sự kiện lần này, một lần nữa khẳng định DAPHACO luôn cùng đồng hành, lắng nghe Quý Khách hàng và Đại lý trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các cửa hàng trong khu vực Sóc Trăng cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Đại diện công ty cùng các thành viên Đại Lý Minh Quang 

Trong chương trình, ông Ngô Quang Đạo – Phó Giám đốc Kinh doanh mảng Dây cáp điện Công ty DAPHACO đã gửi lời cảm ơn tới các khách hàng có mặt tại sự kiện; cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cho ra mắt thị trường các sản phẩm an toàn – chất lượng với giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO có nhiều chương trình đẩy mạnh hỗ trợ kinh doanh để thúc đẩy doanh số bán hàng trong khu vực.

Ông Ngô Quang Đạo lên trao phần quà cho quý khách hàng tham gia chương trình

Với tinh thần cầu tiến, không ngừng nghiên cứu cho ra mắt thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng; DAPHACO mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của các đại lý, khách hàng, là cầu nối tăng cường sự gắn kết bền chặt giữa Đại lý, Khách hàng và DAPHACO.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong Chương trình Kỷ niệm 5 năm Đại Lý Minh Quang 3 tại Sóc Trăng:

Bên cạnh đó, DAPHACO hiện là nhà phân phối chính thức đèn Led Panasonic độc quyền tại khu vực Miền Tây

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN