[DAPHACO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÝ] CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ LÊ HOÀNG – TÂY NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2023

Chiều ngày 14/05/2023 vừa qua, Công ty CP Dây cáp điện DAPHACO đã tham gia Hội nghị khách hàng 2023, nhân kỷ niệm 12 năm thành lập Đại lý Lê Hoàng.

Đại lý Lê Hoàng (Thị xã Hòa Thành – Tây Ninh) là một trong những đại lý của DAPHACO tại khu vực Miền Đông chuyên cung cấp các sản phẩm dây cáp điện LION – DAPHACO chất lượng, an toàn, phục vụ cho mọi nhu cầu từ xây dựng nhà ở đến công trình lớn.

Buổi Hội nghị diễn ra thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều cửa hàng và đối tác trong khu vực. Đây là dịp để tổng kết những kinh nghiệm cũng như chia sẻ các dự án trong thời gian tới với mục đích tăng cường giao thương, kết nối giữa Đại lý với khách hàng cũng như giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng.

Tại sự kiện, DAPHACO đã có cơ hội để trình bày về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dây cáp điện LION chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm điện, được tin dùng lâu năm trên thị trường đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Đồng thời, DAPHACO cũng nhận được chia sẻ, đánh giá tích cực của Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ Công ty.

Khách hàng tham quan các sản phẩm Dây cáp điện LION được trưng bày tại sự kiện

Nhân dịp này Công ty DAPHACO gửi lời chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến đại lý Lê Hoàng cùng Quý khách hàng đã gắn bó với công ty trong nhiều năm qua và đã tài trợ nhiều phần quà có ý nghĩa, trân trọng chúc mừng chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, chúc Đại lý Lê Hoàng tiếp tục kinh doanh thành công phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Đại diện Công ty Ông Ngô Quang Đạo – PGĐ Kinh doanh tặng phần quà cho khách hàng trúng thưởng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN