DAPHACO ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC LÊ MỘNG ĐÀO

Ngày 12/11/2022 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện DAPHACO vừa tham gia giải Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 và đóng góp một phần nhỏ cho “sứ mệnh” phát triển tri thức trẻ có tinh thần “vượt khó” với 50 triệu đồng vào Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào.

Bà Lê Thị Thu Thảo – Đại diện Ban Giám đốc DAPHACO (đứng bên phải) đóng góp vào quỹ.

Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sáng lập vào năm 2008 nhằm hỗ trợ và trao tặng các học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước. Gần 15 năm hoạt động, Quỹ đã trao tặng nhiều suất học bổng học sinh, sinh viên, chắp cánh ước mơ đến trường đi học cho các em. Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập để quyên góp cho Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào.

DAPHACO với định hướng bên cạnh sự phát triển trong hoạt động kinh tế là việc đi đôi trách nhiệm đóng góp xã hội, ngoài việc đồng hành cùng các tổ chức hoạt động vì cộng đồng, trong thời gian qua Công ty cũng chủ động xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ giáo dục đặc biệt như trao học bổng thường xuyên tại một số trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM, chính sách hỗ trợ riêng cho sinh viên đến thực tập thực tế và làm việc tại công ty, tạo việc làm cho nhiều người lao động. Gần đây nhất là hoạt động DAPHACO trao gửi yêu thương – Hướng về đồng bào Miền Trung” do Công ty tổ chức cùng sự hỗ trợ của chính quyền địa phương các cấp tại tỉnh Quảng Nam, qua đó trao tặng các phần quà hỗ trợ đến 2 trường THCS cùng nhiều hộ dân trên địa bàn bị ảnh hưởng do bão.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN