DAPHACO ĐÓN TIẾP SỞ CÔNG THƯƠNG TP.HCM CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP ĐẾN THAM QUAN

Ngày 20/07, công ty DAPHACO vinh dự đón tiếp đoàn tham quan đến nhà máy (Long An). Phía đoàn công tác có bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Trưởng phòng Xúc tiến công thương (Sở Công Thương TP.HCM), ông Nguyễn Huy Cường – Trưởng phòng BTC triển lãm Vietnam Ete & Enertec Expo năm 2023, cùng với đó là lãnh đạo, quản lý, đại diện các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Trung Quốc. Phía DAPHACO có ông Nguyễn Anh Khương – Phó Chủ tịch thường trực, ông Trần Văn Bạn – Giám đốc Sản xuất, ông Vũ Hoàng Sơn – Giám đốc Kỹ thuật cùng các cán bộ quản lý.

Đoàn thăm quan (phía bên phải) cùng Ban lãnh đạo công ty DAPHACO (phía bên trái) chụp ảnh lưu niệm.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, thiết bị điện – VIETNAM ETE và Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh – ENERTEC EXPO năm 2023 (19/07 – 21/07). Với chủ trương tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xúc tiến thương mại và thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài, Sở Công Thương TP.HCM đã giao Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM tổ chức chương trình tham quan thực tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm. Ngoài việc đón tiếp tại gian hàng thì nhà máy DAPHACO là một trong những điểm đến quan trọng của đoàn ghé thăm.

Thông qua chuyến thăm, Ban lãnh đạo Công ty DAPHACO đã lắng nghe, giải đáp những câu hỏi thắc mắc mà đoàn công tác đặt ra trong quá trình giao lưu và tham quan thực tế tại nhà máy. Đây là dịp để đoàn tìm hiểu hoạt động sản xuất dây cáp điện, mở rộng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp.

Các đại diện doanh nghiệp nước ngoài đặt câu hỏi, trao đổi cùng Ban lãnh đạo Công ty DAPHACO.

Đại diện Công ty DAPHACO cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM cùng Trung tâm đã quan tâm sâu sắc, cùng các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh giao thương hàng hóa. Nhờ đó, doanh nghiệp có lợi thế để đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh trạnh đến người tiêu dùng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN