DAPHACO ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU VÀNG TP. HCM” NĂM 2022

Tối ngày 06/01/2023 tại TP. HCM, DAPHACO được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP. HCM” lần 3 năm 2022. Giải thưởng thường niên này do UBND TP. HCM chỉ đạo thực hiện, Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

 Ông Nguyễn Trung Tuyến – Phó Chủ tịch HĐQT DAPHACO đứng ngoài cùng (Bên phải)

Thông qua quá trình đánh giá và chấm điểm, DAPHACO đã xuất sắc được Hội đồng bình chọn là một trong những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra. Đó là các tiêu chí về tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; các hoạt động xã hội; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển, đổi mới sáng tạo; tầm nhìn chuyển giao thế hệ; quảng bá và phát triển thương hiệu; hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu; chất lượng và an toàn.

Minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ qua việc DAPHACO luôn giữ được đà tăng trưởng ổn định, dần in đậm hình ảnh sản phẩm Dây cáp điện LION và DAPHACO trên thị trường. Điều đó khẳng định giá trị thương hiệu bền vững của doanh nghiệp trước những khó khăn, thách thức nhất là trong bối cảnh hoạt động của doanh nghiệp phải đối diện với rất nhiều khó khăn khi thành phố trải qua giai đoạn chống dịch Covid-19 đầy từ năm 2020 kéo dài đến năm 2021.

Ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND TP.HCM trao kỷ niệm chương và chứng nhận giải thưởng đến ông Nguyễn Trung Tuyến – Phó Chủ tịch HĐQT DAPHACO

Giải thưởng danh giá “Thương hiệu Vàng TP. HCM” năm 2022 đóng góp thêm một hạng mục nữa cho bảng vàng thành tích của Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO, sẽ là động lực khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu tại thị trường trong nước và quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN