DAPHACO CHÚC MỪNG NHÀ PHÂN PHỐI MINH HỒ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Phước vào ngày 28/10/2023, do Nhà phân phối Minh Hồ tổ chức đã tạo được dấu ấn đậm nét và sự đánh giá cao từ các khách hàng, đại lý tham dự. Góp mặt tại hội nghị, công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã mang đến các sản phẩm tiêu biểu không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn đa dạng về chủng loại sản phẩm.

Hình ảnh Hội nghị tri ân khách hàng – Nhà phân phối Minh Hồ


Ông Hồ Hoàng Minh (Thứ 3 từ trái sang) – Giám đốc Công ty Minh Hồ (Nhà phân phối Minh Hồ) chụp hình lưu niệm cùng DAPHACO

Công ty TNHH MTV TM DV Thiết Bị Điện Minh Hồ là một trong những nhà phân phối tiêu biểu của DAPHACO tại khu vực Miền Đông. Với phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của quý khách hàng. Trụ sở nhà phân phối Minh Hồ hiện đặt tại: 138 Đinh Tiên Hoàng, Phường An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước.

Xuất hiện tại Hội nghị tri ân khách hàng của NPP Minh Hồ, khu vực trưng này của DAPHACO đã thu hút được rất nhiều khách hàng, đại lý quan tâm và tham quan. Đây cũng là dịp để DAPHACO gặp gỡ các đối tác lâu năm của công ty cũng như tiếp cận các khách hàng tiềm năng trong khu vực. Với dải sản phẩm đa dạng cùng điểm mạnh về khả năng dẫn điện tốt, an toàn, tiết kiệm điện, các sản phẩm Dây cáp điện mang thương hiệu DAPHACO và LION sẽ là đối tác tin cậy cho mọi công trình dân dụng và dự án.

Khách hàng, đại lý tham quan khu vực trưng bày DAPHACO

Nhân viên DAPHACO tư vấn cho các khách hàng, đại lý

Trong sự kiện, ông Hồ Hoàng Minh – Giám đốc Công ty Minh Hồ (Nhà phân phối Minh Hồ) đã gửi lời cảm ơn tới các khách hàng có mặt tại hội nghị; cam kết hợp tác lâu dài và phát triển cùng nhau vì những lợi ích chung. Cũng nhân dịp này DAPHACO muốn gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành đến các đại lý và khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng công ty.

Bà Trần Thị Thu Hương (Thứ ba từ trái sang) – Giám đốc kinh doanh DAPHACO và NPP Minh Hồ trao giải đến khách hàng may mắn nhất.

Thông qua hội nghị lần này, tiếp tục khẳng định cho định hướng của DAPHACO luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ Quý Khách hàng và Đại lý trong hoạt động kinh doanh, nỗ lực mang đến dịch vụ tốt hơn và làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao hơn. Kết thúc sự kiện, DAPHACO kính chúc NPP Minh Hồ sẽ ngày càng phát triển và đạt được những thành công vượt bậc trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN