DAPHACO CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ NGUỒN SÁNG – KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Hòa chung không khí đầu năm mới, Hội nghị tri ân khách hàng & Kỷ niệm 15 năm thành lập của công ty TNHH Nguồn Sáng (NUSACO) tổ chức vào ngày 25/02/2024 tại TP. Vũng Tàu đã diễn ra với quy mô lớn và thành công tốt đẹp. Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO cùng góp mặt chung vui trong sự kiện đặc biệt của Quý Đại lý, đồng thời mang đến các sản phẩm Dây cáp điện LION ấn tượng không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn đa dạng về chủng loại sản phẩm.

Ông Nguyễn Anh Khương – P.Chủ Tịch thường trực DAPHACO (thứ 2 từ trái sang) và Ông Hồ Minh Hiền – GĐ Công ty TNHH Nguồn Sáng (thứ 3 từ trái sang) cùng nhân sự DAPHACO chụp hình lưu niệm.

Công ty TNHH Nguồn Sáng là một trong những Đại lý chính thức tiêu biểu và bền vững của DAPHACO tại khu vực Miền Đông. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm Dây cáp điện và Thiết bị điện gia dụng với chất lượng và uy tín bậc nhất trong khu vực. NUSACO hiện hoạt động với quy mô 3 cơ sở, tổng diện tích sử dụng gần 10.000 m2 và hơn 80 nhân sự cốt lõi.

Ông Hồ Minh Hiền – GĐ Công ty TNHH Nguồn Sáng tại khu vực trưng bày sản phẩm DAPHACO

Xuất hiện tại Hội nghị tri ân khách hàng & Kỷ niệm 15 năm thành lập của công ty, với thương hiệu Dây cáp điện LION – DAPHACO được nhiều khách hàng lựa chọn và biết đến rộng rãi, khu vực trưng bày của DAPHACO đã thu hút được rất nhiều Quý Khách hàng, Đại lý tham quan và trao đổi thêm thông tin về sản phẩm, chính sách công ty. Dây cáp điện mang thương hiệu DAPHACO và LION với đặc điểm nổi bật về khả năng dẫn điện tốt, an toàn, tiết kiệm điện sẽ luôn là đối tác tin cậy cho mọi công trình dân dụng và dự án.

Khu vực trưng bày sản phẩm DAPHACO

Sản phẩm Dây cáp điện LION nổi bật tại Hội nghị

Nhân viên DAPHACO tư vấn cho các khách hàng, đại lý

Khách hàng, đại lý tham quan khu vực trưng bày DAPHACO.

Sự kiện lần này cũng là dịp để DAPHACO có cơ hội gửi lời cảm ơn trực tiếp và tri ân chân thành đến Quý Đại lý và Quý Khách hàng trong khu vực đã luôn đồng hành, tin tưởng lựa chọn sản phẩm công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Anh Khương – P.Chủ Tịch thường trực DAPHACO nâng ly khai tiệc cùng các khách mời của Đại lý

Phần quà của DAPHACO trao tặng đến các khách hàng tiêu biểu

Kết thúc hội nghị, DAPHACO kính chúc Đại lý Nguồn Sáng luôn thành công phát đạt, tăng trưởng không ngừng và có những thành công vượt trội trong kinh doanh. Đồng thời DAPHACO cũng tiếp tục khẳng định cho định hướng của công ty luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ Quý Đại lý và Quý Khách hàng trong hoạt động kinh doanh, nỗ lực mang đến dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt hơn và làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN