DAPHACO BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CẤP QUẢN LÝ

Nâng cao, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ quản trị luôn là yếu tố quan trọng giúp tăng năng suất làm việc. DAPHACO là doanh nghiệp đã có bề dày hơn 23 năm hoạt động trong ngành công nghiệp Dây cáp điện thì việc “Chú trọng vào công tác đào tạo nhân viên nội bộ” luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Vừa qua, Công ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO đã phối hợp với Trường TC Bách Nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp “Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cấp quản lý”. Lớp đào tạo diễn ra từ ngày 05/08 – 13/08/2022 tại trụ sở công ty (TP.HCM) và nhà máy (Long An).

Tiến sĩ Phan Hoàng Dũng – Hiệu trưởng TC Bách Nghệ TP. Hồ Chí Minh chia sẻ tại lễ khai giảng.

Học viên tham dự gồm các cấp quản lý như: Tổ phó, tổ trưởng, phó/ trưởng phòng… Với các chuyên đề tiêu biểu như: Tổ chức thực hiện kế hoạch, Quản trị năng suất – chất lượng… Tham gia lớp bồi dưỡng có các giảng viên có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên, nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm chuyên môn và học thuật. Đây cũng là cơ hội giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác quản lý giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Ông nguyễn Trung Tuyến – Phó Chủ tịch Công ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO (đứng vị trí chính giữa) cùng ban lãnh đạo đón tiếp Ban giám hiệu Trường TC Bách Nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu các lớp đào tạo nhằm nâng cao khả năng tổ chức triển khai, đảm bảo yêu cầu công việc, tạo không khí phấn khởi, thoải mái cho cán bộ, nhân viên. Qua đó, dẫn dắt, tạo động lực làm việc nhóm và hạn chế việc áp đặt ý chí chủ quan, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Bên cạnh các yếu tố đổi mới công nghệ, đổi mới cách tổ chức công việc, nâng cao tay nghề chuyên môn, việc thường xuyên, liên tục bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho cán bộ, nhân viên cũng được DAPHACO chú trọng, với các khóa đào tạo được xây dựng và tổ chức hằng năm. Góp phần thực hiện tốt đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong nền công nghiệp 4.0, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN