CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 7 TẠI BUÔN MA THUỘT

Sáng ngày 06/09/2022, DAPHACO khai trương chi nhánh mới nhất tại địa chỉ: 514 – 516 đường Phan Bội Châu, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, hứa hẹn là địa điểm cung ứng hàng hóa, kinh doanh đáng tin cậy dây cáp điện khu vực lân cận. Chi nhánh là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận được nguồn hàng uy tín, giá cả ổn định tận nơi sản xuất, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
Buổi khai trương diễn ra với sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Dây Cáp Điện DAPHACO và các khách mời là đại lý, khách hàng thân thiết tại Đắk Lắk.

Với năng lực sản xuất hơn 50.000 tấn/năm, DAPHACO với hai thương thương hiệu nổi tiếng là LION và DAPHACO, sở hữu đa dạng dòng sản phẩm Dây cáp điện Dân Dụng, Hạ Thế, Chống Cháy, Chậm Cháy… đạt tiêu chuẩn Quốc gia & Quốc tế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo tính an toàn trong thi công các công trình tầm cỡ.

Bên cạnh đó, DAPHACO là đối tác chiến lược – Nhà phân phối chính thức trong lĩnh vực Thiết bị chiếu sáng của Panasonic Electric Works Việt Nam, cung ứng các dòng sản phẩm Đèn Led hiện đang dẫn đầu xu hướng công nghệ, độ bền vượt thời gian.

Trải qua chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, DAPHACO đã trở thành thương hiệu dây cáp điện quen thuộc với mọi công trình lớn nhỏ bởi chất lượng sản phẩm và sự uy tín. Với tiêu chí “Đồng hành phát triển, Chia sẻ thành công“, DAPHACO cùng với thương hiệu Dây Cáp Điện LION đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Hy vọng rằng sự ra đời của chi nhánh mới tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung sẽ mang đến sự bức phá, đa dạng sản phẩm chất lượng, gia tăng tiện ích cho khách hàng, cũng như mang lại nhiều giá trị cho Công ty Cổ Phần Dây Cáp Điện DAPHACO.

Đặc biệt, trong dịp khai trương chi nhánh mới, người dùng đến mua hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu dây cáp điện LION & DAPHACO. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN