CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DAPHACO (15/03/1999 – 15/03/2024)

Thành lập vào năm 1999, với khát vọng mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất trong lĩnh vực sản xuất Dây cáp điện phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Sau 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây cáp điện thương hiệu DAPHACO và LION, được tin dùng rộng rãi ở thị trường trong nước cũng như cũng như ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế.

Trải qua 25 năm phụng sự khách hàng, công ty luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, lấy phát triển cộng đồng bền vững làm định hướng, lấy chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi làm mục tiêu và lấy uy tín của doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm để xây dựng thương hiệu. DAPHACO luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng với Quý Khách hàng và Đối tác để cùng nhau phát triển bền vững.

Nhân dịp này, DAPHACO xin gửi lời cám ơn, lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng và Đối tác đã tin tưởng, hợp tác và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong tương lai.

Bên cạnh đó, để DAPHACO gặt hái được những thành quả đáng tự hào như hiện nay là công sức đóng góp và nỗ lực quyết tâm của cả Tập thể. Ban lãnh đạo Công ty luôn trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Nhân viên đã gắn bó và đồng hành trong suốt quá trình phát triển của Công ty thời gian qua.
Một số hình ảnh của sự kiện:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN