Panasonic & Daphaco tổ chức hội nghị khách hàng khu vực Tây Nam Bộ

Ngày 10/12/2022 tại TP. Cần Thơ, Daphaco phối hợp cùng Panasonic Electric Works Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực Tây Nam Bộ năm 2022 với thông điệp “Đồng Hành Phát Triển”.

Chương trình nhằm tri ân khách hàng suốt thời gian qua đã đồng hành cùng Daphaco trong phân phối sản phẩm dây cáp điện cùng thiết bị chiếu sáng thương hiệu Panasonic. Qua đó, khẳng định Daphaco là nhà phân phối độc quyền đèn Led Panasonic tại khu vực Tây Nam Bộ. Đại diện Panasonic cũng giới thiệu đến khách hàng đại lý các mẫu đèn chiếu sáng thiết kế mới, sang trọng, tiết kiệm điện, đáp ứng thị hiếu khách hàng. Đây cũng là dịp cuối năm để khách hàng gặp gỡ, giao lưu.

Tham dự hội nghị có các khách hàng đại lý của Daphaco, cùng Ban lãnh đạo và nhân viên hai công ty. Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Trung Tuyến – Phó chủ tịch HĐQT Daphaco nhấn mạnh: “Panasonic là thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường quốc tế kết hợp với nguồn lực, mạng lưới kênh phân phối rộng khắp của DAPHACO, hai công ty đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng”.

Tiếp đó, Ông Ryu Yasuda ― Trưởng Ngành hàng Chiếu sáng Panasonic Electric Works Việt Nam cũng phát biểu tại hội nghị: “Panasonic có những bước đầu cung cấp sản phẩm chiếu sáng đến khu vực Tây Nam Bộ nhờ sự hợp tác chặt chẽ của Daphaco. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, Panasonic luôn coi độ tin cậy, an toàn và chất lượng cao là những giá trị quan trọng cho tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tiếp đến, ông Trần Minh Nhựt – Phó Ngành hàng Chiếu sáng Panasonic Electric Works Việt Nam giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đèn Led Panasonic.

Hội nghị đã được diễn ra thân mật, ấm cúng với các tiết mục văn nghệ và chương trình quay số với các giải thưởng may mắn.

Ông Nguyễn Trung Tuyến (bên trái) cùng ông Ryu Yasuda (bên phải) trao giải nhất đến đại diện Đại lý Việt Quang 1 (chính giữa).

Ông Nguyễn Trung Tuyến – Phó Chủ tịch HĐQT DAPHACO trao giải nhì đến đại diện:

Đại lý Việt Quang 1, Đại lý Toàn Ngọc Bích, Thuận Phát, Đại lý SIA, Công ty TNHH TMDV thiết bị điện Đức Hòa.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN