DAPHACO Tri Ân Quý Khách Hàng – Đại Lý: Chương Trình Du Lịch Quảng Bình Khám Phá Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới – Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập

Ngày 17/05 – 19/05 vừa qua, DAPHACO hân hạnh tổ chức chương trình du lịch tri ân Quý Khách Hàng, Đại Lý tại Quảng Bình – mảnh đất nổi tiếng với những vẻ đẹp thiên nhiên thế giới kỳ vĩ . Đây là dịp để chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ suốt chặng đường phát triển của DAPHACO.

Khám Phá Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Tại Quảng Bình

Chương trình đã diễn ra thành công, khách hàng được trải nghiệm nhiều địa điểm thiên nhiên tuyệt đẹp như: Vũng chùa Đảo Yến, Động Thiên Đường, Sông Chày – Hang Tối… và cơ hội trải nghiệm các hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, đu dây zipline trên sông Chày và tắm bùn ở Hang Tối…

  • Đêm Welcome buổi tối đầu tiên tại Quảng Bình diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, thoải mái; các khách hàng trên mọi miền tổ quốc có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhau. 

Đêm Gala Tri Ân Đáng Nhớ

Dấu ấn đặc biệt nhất chuyến đi lần này là đêm Gala Dinner đáng nhớ, Đại diện BLĐ Ông Đào Quang Huy – Tổng Giám Đốc phát biểu, gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đại lý đã cùng gắn bó đồng hành qua nhiều giai đoạn trọng của Công ty. 

Ông Đào Quang Huy – Tổng Giám Đốc phát biểu, gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng, Đại lý

Đại diện Ban Lãnh Đạo và Khách hàng cùng nhau nâng ly chúc mừng buổi tiệc. 

Quý Khách Hàng – Đại lý  ký tên lưu giữ kỷ niệm – một trong những dấu ấn của buổi lễ Gala Dinner lần này.

Lễ trao thưởng cho Top Đại Lý xuất sắc và những khách hàng gắn bó lâu năm với công ty, là dịp để DAPHACO bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ của quý khách hàng và đại lý. Bên cạnh đó là những trò chơi thú vị khuấy động bầu không khí.

Vinh Danh Top Đại lý xuất sắc năm 2023

Vinh Danh Top Đại lý xuất sắc năm 2023

Vinh Danh TOP Đại Lý đã gắn bó và đồng hành hơn 20 năm cùng sự phát triển của công ty. 

Vinh Danh TOP Đại Lý đã gắn bó và đồng hành hơn 20 năm cùng sự phát triển của công ty.

Các Đại lý may mắn trúng GIẢI KHUYẾN KHÍCH trong chuyến đi lần này.

Các Đại lý may mắn trúng GIẢI BA trong chuyến đi lần này.

Các Đại lý may mắn trúng GIẢI NHÌ trong chuyến đi lần này.

Các Đại lý may mắn trúng GIẢI NHẤT trong chuyến đi lần này.

Đại lý may mắn trúng GIẢI ĐẶC BIỆT trong chuyến đi lần này.

Kết Thúc Hành Trình – Tri Ân Sâu Sắc

Để DAPHACO trở thành thương hiệu uy tín trong ngành như ngày hôm nay, không thể không kể đến những Khách Hàng – Đại lý thân thiết luôn đồng hành và cùng công ty xây dựng nên hệ thống phân phối lớn mạnh, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các khách hàng và Nhân viên công ty cùng nhau nắm chặt tay, Hợp tác phát triển – vững tiến thành công

Chuyến du lịch tri ân Đại Lý – Khách Hàng kỷ niệm 25 năm thành lập công ty đã diễn ra suôn sẻ và thành công, tạo dựng được những kỷ niệm đẹp và gắn kết thêm tình cảm giữa DAPHACO và khách hàng. DAPHACO cảm ơn Quý Khách hàng, Đại Lý đã dành thời gian quý báu đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới, DAPHACO sẽ tiếp tục cùng Quý Đại lý – Khách hàng tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn nữa

DAPHACO & Dây cáp điện LION – Mang đến chất lượng vượt trội, Đồng hành vững tiến thành công!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN