Tối ngày 26/03/2022, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO đã tổ chức hội nghị khách hàng quy mô lớn với chủ đề “LION – Đồng hành cùng thầu thợ Huế” tại khách sạn Vinpearl, TP. Huế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO dapha@daphaco.com

Trong hội nghị, có sự tham gia của hơn 300 khách hàng đại lý, thầu, thợ điện ở tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty DAPHACO. Chương trình nhằm tạo sự gắn kết hội nhóm giữa những người thầu, người thợ điện, cùng chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, giúp đỡ nhau trong công việc. Bên cạnh đó là truyền tải kỹ năng nhận biết, lựa chọn sản phẩm dây cáp điện chất lượng, phù hợp và kinh tế nhất trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Tại chương trình, đại diện bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đã giới thiệu những ưu điểm nổi bật của Dây cáp điện LION như: Tính năng chống cháy lan theo tiêu chuẩn Quốc tế áp dụng với tất cả sản phẩm, mỗi cuộn dây là một đoạn dài liên tục, tuyệt đối không đoạn nối… nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO dapha@daphaco.com

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO dapha@daphaco.com

Trước đó, DAPHACO cũng tổ chức thành công nhiều chương trình hội nghị, họp mặt khách hàng tại các vùng trọng điểm như Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, đặc biệt là Miền Trung. Khác với những lần trước, hội nghị lần này diễn ra sau khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 dần được kiểm soát, đảm bảo an toàn, góp phần đẩy mạnh đầu tư và phát triển hạ tầng, xây dựng.

Ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện DAPHACO đưa ra nhận định: “Đây là dịp để thương hiệu Dây cáp điện LION gắn kết hơn với khách hàng, cũng như nâng cao mục tiêu trọng điểm tại thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như khu vực Miền Trung “. Ông Tuyến cũng đánh giá cao sự trưởng thành và lớn mạnh của thương hiệu LION, cam kết sẽ hoàn thiện hơn nữa, mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong sự kiện, hội nhóm các đại lý, thầu, thợ điện chia sẻ đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm thương hiệu LION trong suốt nhiều năm qua bởi giá thành, chất lượng sản phẩm, có thể đáp ứng kết cấu và tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO dapha@daphaco.com
Ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO phát biểu tại hội nghị

DAPHACO được thành lập từ năm 1999, phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây cáp điện mang thương hiệu LION. Là thương hiệu có mặt tại thị trường nhiều năm, LION luôn khẳng định vị thế và tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với hơn 200 nhà phân phối/ đại lý trên toàn quốc cùng hệ thống các cửa hàng cấp 2, 3…

Bên cạnh thị trường trong nước, LION cũng đẩy mạnh xuất khẩu đến các nước lân cận, phải kể đến là thị trường Campuchia, một nước đang trong đà hội nhập, đầu tư và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và hạ tầng.

Thông tin về sự kiện được đăng tải trên:

Chuyên trang Nhịp sống kinh tế – Báo điện tử Tổ Quốc

http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/day-cap-dien-lion-dong-hanh-cung-thau-tho-hue-42022273181111334.htm

CafeF – Kênh thông tin kinh tế – tài chính Việt Nam

https://cafef.vn/day-cap-dien-lion-dong-hanh-cung-thau-tho-hue-20220327181057505.chn